Cài đặt iTunes 12.6.3 với đầy đủ chức năng của cửa hàng ứng dụng

Với việc phát hành iTunes 12.7 một thời gian trở lại, Apple đã bỏ App Store trên thanh tiện ích. Điều này có nghĩa là bạn không còn có thể sử dụng iTunes để tìm kiếm và tải ứng dụng hoặc nhạc chuông nếu bạn muốn. Tuy nhiên, sự thay đổi này (không rõ ràng) đã không có ý tốt với một số khách hàng và doanh nghiệp nhất định dựa vào iTunes để triển khai ứng dụng. Sau đây, FTiOS Team xin chia sẻ và hướng dẫn các bạn cài đặt iTunes phiên bản 12.6.3. Nó mang lại App Store, và sau khi cài đặt, bạn sẽ không được nhắc nhở để cài đặt phiên bản mới hơn của iTunes, nếu chúng được phát hành bản mới trong tương lai.

Bạn có thể tải về phiên bản iTunes 12.6.3 dành cho máy tính Windows (32-bit/64-bit) và Mac qua liên kết phía dưới:

Lưu ý : Để cài đặt iTunes 12.6.3 bạn cần gỡ bỏ phiên bản 12.7 trước

Nếu bạn dựa nhiều vào iTunes để triển khai các ứng dụng, trò chơi hoặc nhạc chuông, thì sự phát hành yên tĩnh này từ Apple là điều bạn nên xem xét. Nhưng nhược điểm lớn của bản phát hành này là khi bạn đã cài đặt nó, bạn sẽ không nhận được cập nhật thêm cho iTunes. Vì vậy, bạn sẽ bỏ lỡ những tính năng mới mà Apple sẽ giới thiệu. Tuy nhiên, may mắn thay, bạn có thể chọn trở lại kênh cập nhật thông thường của iTunes, nếu bạn sẵn sàng hi sinh toàn bộ App Store để cập nhật lên bản mới nhất.

Việc loại bỏ App Store khỏi iTunes của Apple không chỉ ảnh hưởng đến người dùng iOS, bản thân các cửa hàng chuyên cung cấp dịch vụ cài đặt ứng dụng bản quyền cũng gặp phải khá nhiều khó khăn sau khi nâng cấp. Nhưng hôm nay, trong khi bạn thấy được App Store trở lại.

Nguồn: WCCFTECH