Điều Khoản ftBlog

Chính Sách Điều Khoản

Truy cập vào trang ftios.vn nghĩa là bạn chấp nhận các Điều Khoản của chúng tôi cũng như các điều khoản của Google.

Quy tắc này là một nghĩa vụ ràng buộc về mặt pháp lý cho bạn. Nếu bạn KHÔNG đồng ý với giả định các nghĩa vụ quy định trong Quy tắc này và tuân thủ tất cả các yêu cầu quy định trong quy tắc này, bạn KHÔNG có quyền sử dụng FTiOS và bạn ngay lập tức phải rời khỏi trang web FTiOS. Nếu bạn muốn sử dụng tất cả các dịch vụ được cung cấp bởi FTiOS, chúng tôi đề nghị bạn đọc kỹ các Quy tắc này và xác nhận rằng bạn đã quen thuộc và đồng ý và hoàn toàn chấp nhận các quy tắc này trong quá trình sử dụng.

– Các bài viết, hình ảnh, video đăng tải trên web này được tìm thấy trên mạng như một nguồn mở.
Chúng tôi tìm thấy và phổ biến các hướng dẫn hay, chia sẻ bổ ích để tạo ra một phong cách , cá tính riêng cho từng người.
– Tuy nhiên, hãy nhớ rằng nó được bảo vệ bởi các luật bản quyền ( PHÁT LUẬT ) bạn có thể copy nhưng xin nhớ rằng hãy ghi rõ mã nguồn của chúng tôi: NGUỒN + Hướng dẫn: FTiOS
( Tất cả các bài viết cuả trang: FTiOS chính thức được bảo vệ bản quyền tại: DMCA , tất cả các trang copy xin ghi rõ nguồn không chúng tôi sẽ nhờ DMCA xử lý )
– Khi bạn bắt đầu tải về ,… bạn hoàn toàn chấp nhận các quy tắc ở trên bạn không được khiếu nại bất cứ điều gì về dịch vụ.
– Truy cập sử dụng nghĩa là bạn đã đồng ý với các quy tắc của chúng tôi.
Chọn ngôn ngữ
Facebook Fanpage
Tài khoản
ADS
Tweak mới nhất
CallBar X
vn.ftios.callbarx
Version: 0.1-1k
BytaFont 3
vn.ftios.bytafont3
Version: 3.5
AFC2 For iOS11
vn.ftios.afc2forios11
Version: 1.2.1
App Admin
vn.ftios.uaupdatetools
Version: 1.0r-88
ZoliVolXI
vn.ftios.zolivolxi
Version: 0.0.1-6+debug
ADS