• Username
  • Password

AirPods 2 của Apple có thể vẫn sẽ được ra mắt trong năm nay

Mặt dù không được ra mắt trong sự kiện mùa thu vừa qua của Apple, gần đây có nhiều đồn đại dự đoán rằng AirPods 2 vẫn sẽ được ra mắt trong năm nay.


AirPod 2, giá bán AirPod 2, tính năng mới của AirPod 2, iphone apple, sạc AirPod 2, AirPod 2018, chi tiết AirPod 2. apple, ios, tin tức công nghệ, phonearena, ftiosSau nhiều báo cáo liên quan, một cặp AirPod mới đã được chứng nhận gần đây bởi Bluetooth SIG. Thông thường, các chứng chỉ này có nghĩa là sảm phẩm đó sẽ được sớm ra mắt trong thời gian tới.


Liên quan đến những gì có thể được mong đợi từ AirPods thế hệ thứ hai của Apple, các báo cáo đang hướng tới một thiết kế bên ngoài không quá thay đổi và cần tích hợp khả năng chống nước. Điều này sẽ được kết hợp với tuổi thọ pin được cải thiện và Siri, hai điều này có thể nhờ vào một chip âm thanh mới. Phụ kiện âm thanh cũng được dự kiến sẽ ra mắt cùng với vỏ sạc không dây mới có sẵn dưới dạng phụ kiện riêng biệt. Điều này sẽ cho phép người dùng sạc cả AirPod và vỏ máy bằng cách đặt nó lên trên bộ sạc tương thích.


Tại thời điểm này, không rõ liệu cặp AirPod mới sẽ được bán cùng với bản cũ trước hay Apple sẽ thay thế chúng hoàn toàn. Xem xét xu hướng gần đây của Apple về việc đẩy giá, rất có thể AirPod 2 mới sẽ có mức giá cao hơn so với thế hệ cũ.

Tham khảo: Phonearena

Tag