• Username
  • Password

AirPower được đăng ký thương hiệu, Apple sẽ “hồi sinh” sạc không dây?

Vi Tính Tây Nguyên, Vi tính daklak, Vi tính bmt, Vi tính Buon ma thuot, Laptop daklak, Laptop bmt
Phân Phối Sỉ - Lẻ Máy trạm - Máy Bộ - Laptop (Như mới - Giá toàn quốc) - (ĐT: 0981.74.74.47). VI TÍNH TÂY NGUYÊN 580 Lê Duẩn, EaTam, TP Buôn Ma Thuột

Hồi tháng 3 năm nay, Apple chính thức ngừng dự án AirPower khiến không ít fan thất vọng bởi bộ sạc không dây này đã được giới thiệu từ tháng 9/2017, tức hãng bắt người dùng chờ đợi vô ích trong vòng hơn một năm.


AirPower 2019, apple khai tử AirPower , AirPower ra mắt, sạc không dây apple, thảm sạc iphoneTuy nhiên, mới đây, theo ghi nhận từ trang MySmartPrice, một bằng sáng chế được Apple nộp lên WIPO (Tổ chức Sở hữu Trí tuệ Thế giới) vào ngày 30/6/2019 (ảnh dưới) cho thấy rằng công ty có thể sẽ khởi động lại dự án. Trước đó, họ phải “khai tử” AirPower vì đế sạc không đáp ứng các tiêu chuẩn và bị quá nóng trong quá trình thử nghiệm.


AirPower 2019, apple khai tử AirPower , AirPower ra mắt, sạc không dây apple, thảm sạc iphoneApple không đưa ra bình luận về vụ việc. Trong khi đó, giới công nghệ gợi ý một giả thiết khác cho hành động của “Táo khuyết”: Họ chỉ đang cố gắng kiểm soát thiệt hại. Việc AirPower không thể ra mắt sau hơn một năm chờ đợi của người dùng đã là thảm họa, nhưng hậu quả sẽ còn nghiêm trọng hơn nếu thương hiệu AirPower được một công ty khác sử dụng.


Như vậy, người dùng có thể tiếp tục mong chờ sự xuất hiện của AirPower, nhưng cũng không nên quá kỳ vọng về việc Apple sẽ phát hành phụ kiện này trong tương lai gần.


Theo: Thegioididong


Tag