• Username
  • Password

Apple bắt đầu mở bán máy theo dõi đường huyết One Drop

Vi Tính Tây Nguyên, Vi tính daklak, Vi tính bmt, Vi tính Buon ma thuot, Laptop daklak, Laptop bmt
Phân Phối Sỉ - Lẻ Máy trạm - Máy Bộ - Laptop (Như mới - Giá toàn quốc) - (ĐT: 0981.74.74.47). VI TÍNH TÂY NGUYÊN 580 Lê Duẩn, EaTam, TP Buôn Ma Thuột

Apple tiếp tục thể hiện sự quan tâm, chăm sóc sức khỏe người dùng bằng việc mở bán máy theo dõi đường huyết One Drop trong các cửa hàng của hãng.

One Drop, One Drop apple, giá máy One Drop, máy đo sức khỏe, máy đo đường huyết apple, ứng dụng sức khỏe iphone, apple health apple watch, máy chữa bệnh tiểu đường, apple, OneDrop, máy đo tiểu đường, sức khỏe người dùng, smartphone sức khỏe

Theo báo cáo gần đây của CNBC, Apple đã bắt đầu bán sản phẩm máy đo đường huyết One Drop tại một số cửa hàng bán lẻ của họ tại Hoa Kỳ. Đây là máy theo dõi đường huyết nhỏ gọn hoạt động cùng với ứng dụng Apple Health và Apple Watch.

One Drop là gì?

One Drop là máy theo dõi đường huyết của Apple hoạt động cùng với ứng dụng sức khỏe trên iPhone cũng như Apple Watch.

Bộ theo dõi đường huyết One Drop có hai thành phần chính:

  • máy đo đường huyết để đọc.
  • Ứng dụng di động cho iPhone và Apple Watch.

Máy sử dụng kết nối Bluetooth kết nối với iPhone và Apple Watch giúp bạn theo dõi lượng đường trong máu với các thiết bị bạn đã sử dụng hàng ngày. Kết quả sau đó được lưu trữ trong ứng dụng Sức khỏe để dễ theo dõi.
 

One Drop, One Drop apple, giá máy One Drop, máy đo sức khỏe, máy đo đường huyết apple, ứng dụng sức khỏe iphone, apple health apple watch, máy chữa bệnh tiểu đường, apple, OneDrop, máy đo tiểu đường, sức khỏe người dùng, smartphone sức khỏe

Hiện tại máy theo dõi đường huyết One Drop được bán với giá 69,95 USD trong cửa hàng trực tuyến và tại các địa điểm Apple Store của Apple. Đi kèm là 5 bài huấn luyện miễn phí từ một nhà giáo dục tiểu đường được chứng nhận. Trong ứng dụng One Drop, người dùng còn có thể mua các chương trình huấn luyện với các chủ đề khác nhau.

Apple đang tích cực tạo ra các sản phẩm và dịch vụ cho thị trường y tế:

Đầu năm nay, CEO Tim Cook của Apple cho biết các sản phẩm sức khỏe của công ty sẽ là ” đóng góp lớn nhất cho nhân loại ” đối với ngành y tế. Apple đã thử nghiệm tạo ra máy theo dõi glucose của riêng mình và đích thân CEO Tim Cook là người trực tiếp thử nghiệm sản phẩm.

“Tôi nghĩ thật tuyệt khi có nhiều thiết bị y tế thân thiện với người tiêu dùng hơn trong Apple Store”, Aaron Neinstein, bác sĩ nội tiết tại UC San Francisco, người điều trị cho bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường cho biết. “One Drop đã cho thấy thực tế đó là một phần trong cuộc sống của mọi người, bao gồm cả điện thoại thông minh, và tôi ước các nhà sản xuất thiết bị truyền thống khác sẽ làm theo.”

Việc Apple đưa One Drop vào cửa hàng cho thấy các sản phẩm của hãng ngày càng quan tâm, chăm sóc tốt hơn đến sức khỏe của người dùng.

Tag