• Username
  • Password

Apple cảnh báo người dùng khi thay thế pin iPhone không chính hãng

Vi Tính Tây Nguyên, Vi tính daklak, Vi tính bmt, Vi tính Buon ma thuot, Laptop daklak, Laptop bmt
Phân Phối Sỉ - Lẻ Máy trạm - Máy Bộ - Laptop (Như mới - Giá toàn quốc) - (ĐT: 0981.74.74.47). VI TÍNH TÂY NGUYÊN 580 Lê Duẩn, EaTam, TP Buôn Ma Thuột

Apple đang thực hiện các biện pháp mới trong iOS để ngăn chặn việc người dùng thay pin không chính hãng cho iPhone.

Apple thực sự không muốn người dùng thay thế pin iPhone không chính hãng. Trong các bản iOS mới nhất, nếu người dùng thay pin iPhone không chính hãng hoặc đến các cửa hãng của Apple để sửa chữa thì một thông báo sẽ hiển thị để cảnh báo người dùng.

tính năng ios 13, ios 12, pin ios 13, iphone mới, thay pin iphone, pin iphone chính hãng, tin tức iphone apple, ios tính năng pinTheo Engadget, thông báo này được hiển thị trong phần Settings > Battery, bên dưới phần Battery Health. Hiện nó chỉ mới xuất hiện trên các mẫu iPhone mới nhất là iPhone XR, XS và XS Max chạy iOS 12 trở lên. Về cơ bản, nó thông báo cho người dùng biết là không thể xác minh iPhone đó có sử dụng pin chính hãng của Apple hay không.

Như vậy, động thái này của Apple là muốn ngăn chặn việc thay thế pin bằng bộ dụng cụ sửa chữa của bên thứ ba như iFixit bán ra và không khuyến khích khách hàng đến cửa hàng sửa chữa bên ngoài để thay pin iPhone. Bạn nghĩ sao về câu chuyện Apple khóa pin iPhone khi người dùng tự ra cửa hàng bên ngoài để thay pin?

Theo: engadget/fpt

Tag