• Username
  • Password

Apple đang phát triển iPad màn hình gập, hỗ trợ 5G dự kiến ra mắt 2020

Vi Tính Tây Nguyên, Vi tính daklak, Vi tính bmt, Vi tính Buon ma thuot, Laptop daklak, Laptop bmt
Phân Phối Sỉ - Lẻ Máy trạm - Máy Bộ - Laptop (Như mới - Giá toàn quốc) - (ĐT: 0981.74.74.47). VI TÍNH TÂY NGUYÊN 580 Lê Duẩn, EaTam, TP Buôn Ma Thuột

Không phải không có khả năng Apple sẽ ra mắt iPad màn hình gập thay vì iPhone màn hình gập như nhiều đồn đoán trước đây.Theo tiết lộ của nhà nghiên cứu Jeff Lin thuộc hãng phân tích IHS Markit, Apple đang có kế hoạch ra mắt một thiết bị iPad màn hình gập, hỗ trợ 5G ngay trong năm tới.iPad 2020, bằng sáng chế apple, iphone màn hình gập, iPad màn hình cong, iPhone 2020, iphone 5g, công nghệ apple mớiÝ tưởng iPad màn hình gập nghe có vẻ xa lạ nhưng nó hoàn toàn có khả năng xảy ra. Thiết bị này sẽ có màn hình lớn gần bằng một chiếc MacBoook và hỗ trợ mạng 5G. Đáng tiếc hiện tại chưa có thông tin nào về kích thước, cơ chế gập hay độ phân giải màn hình của thiết bị.


Nghe thì có vẻ viển vông nhưng điều này không khó xảy ra. Trước đây Apple đã được cấp bằng sáng chế liên quan đến một thiết bị có thể gập lại với màn hình uốn cong và các đối thủ của hãng là Samsung, Huawei đều đã ra mắt sản phẩm từ những bằng sáng chế như vậy.


Nếu ra mắt, iPad màn hình gập sẽ là sản phẩm cách mạng tiếp theo của Apple, đơn giản bởi nó không hề giống bất cứ một thiết bị nào trước đây của hãng. Một chiếc iPad màn hình gập sẽ vừa có nét giống iPad nhờ kích thước nhỏ gọn nhưng cũng có thể mở to hết cỡ để làm việc giống như MacBook.


iPad 2020, bằng sáng chế apple, iphone màn hình gập, iPad màn hình cong, iPhone 2020, iphone 5g, công nghệ apple mớiĐây sẽ là sản phẩm hướng tới đối tượng khách hàng cần làm việc ở mọi lúc mọi nơi trong khi vẫn muốn có một thiết bị giải trí nhỏ gọn đúng nghĩa.


Mặc dù vậy, Apple sẽ gặp phải rất nhiều các trở ngại về mặt công nghệ trước khi ra mắt một thiết bị như vậy. Có thể nhìn thấy Samsung và Huawei là hai tấm gương điển hình để Apple thận trọng hơn trong phát triển công nghệ màn hình gập.


Đó là chưa kể một thiết bị gập cỡ lớn như iPad chắc chắn sẽ chiếm nhiều diện tích và tạo cảm giác nặng nề hơn khi cầm ra ngoài. Apple sẽ phải giải quyết rất nhiều vấn đề xung quanh một thiết bị màn hình gập, chỉ có như vậy sản phẩm mới chiếm được lòng tin của khách hàng.


Tham khảo Mashable/ ttvn
Tag