• Username
  • Password

Apple đầu tư vào Nghiên cứu và Phát triển với mức cao kỷ lục

Vi Tính Tây Nguyên, Vi tính daklak, Vi tính bmt, Vi tính Buon ma thuot, Laptop daklak, Laptop bmt
Phân Phối Sỉ - Lẻ Máy trạm - Máy Bộ - Laptop (Như mới - Giá toàn quốc) - (ĐT: 0981.74.74.47). VI TÍNH TÂY NGUYÊN 580 Lê Duẩn, EaTam, TP Buôn Ma Thuột

Dường như Apple đang muốn đưa ra những sản phẩm mới, công nghệ mới bởi hãng đang đầu tư vào nghiên cứu và phát triển (R & D) với số tiền cao kỷ lục.

Cuối tuần qua, báo cáo từ CNBC cho thấy sự đầu tư ngày càng tăng của Apple vào nghiên cứu và phát triển (R & D). Trước đó, trong báo cáo doanh thu quý 3/2019, Apple tiết lộ rằng, mức chi tiêu R & D của họ đã đạt mức cao nhất mọi thời đại.

Theo đó, trong quý 3 năm tài chính 2019, Apple đã chi 4.2 tỷ USD cho nghiên cứu và phát triển. Với khoản chi 4.2 tỷ USD, Apple đã chi 7.9% tổng doanh thu cho nghiên cứu và phát triển trong quý này. Đó là mức tỷ lệ cao nhất kể từ năm 2003. Điều đó cũng có nghĩa là Apple đang đi đúng hướng để chi hơn 16 tỷ USD cho R & D trong năm 2019.

apple news, tin tức công nghệ, tin tức iphone apple, chiến lược apple, apple 2019, đầu tư iphone appleChi tiêu gia tăng cho R & D xuất hiện khi “con bò vàng” iPhone bị sụt giảm về doanh thu. Doanh thu iPhone quý trước đã giảm 12% so với cùng kỳ năm ngoái. Vì vậy, Apple đang đầu tư vào các công nghệ cốt lõi có thể cung cấp cho các thiết bị mà họ đang chế tạo, trong đó có iPhone.

Mặc dù chi tiêu R & D của Apple đã tăng lên trong quý 3, nhưng nó vẫn có tỷ lệ thấp hơn so với vài công ty công nghệ khác. Trong cùng quý, Microsoft đã dành 13.4% doanh thu cho nghiên cứu và phát triển, trong khi Google đầu tư 15.7% doanh thu vào R & D.

Nguồn: 9to5mac/ fpt

Tag