• Username
  • Password

Apple iPad Pro mới của Apple bị uốn cong khá dễ dàng

Một video mới từ kênh YouTube JerryRigEverything cho thấy rằng iPad Pro mới nhất của Apple có thể bị uốn cong và phá hủy hoàn toàn khá dễ dàng mà dường như không tốn quá nhiều sức.


iPad Pro 2018, iPad Pro thử nghiệm, reiview iPad Pro 2018, độ bền iPad Pro 2018, apple, ios, ipad mới


Chiếc máy tính bảng nhanh chóng được Zack Nelson thực hiện bài kiểm tra. Và nó dễ dàng bị uốn cong ở phần giữa lỗ hổng microphone ở phía bên trái của máy tính bảng và khu vực sạc từ tính của Apple Pencil ở bên phải. Về Apple Pencil, phụ kiện thế hệ thứ hai trị giá 129 đô la này cũng khá dễ dàng bị bẻ cong.


Chi tiết video:Đây có phải là điều mà người mua iPad Pro cần lo lắng không?


Câu trả lời là không. iPad Pro 2018 là 1 siêu phẩm đắt tiền mới nhất của Apple có giá khá đắt là $ 799 cho phiên bản 11 inch và $ 999 trở lên cho các phiên bản 12,9-inch. Điều này khiến khá nhiều người lo lắng về vấn đề dễ bị uốn cong. Trong thực tế máy tính bảng dễ bị uốn cong hơn nhiều so với điện thoại thông minh vì 1 số lý do. Ví dụ như có kích thước lớn hơn rất nhiều nhưng độ mỏng lại khá tương đồng.


Ngoài ra có rất nhiều giải pháp để phòng ngừa trường hợp dễ bị uốn cong của iPad. Bạn nên mua một chiếc vỏ ốp tốt cho Pad Pro mới của mình, bảo quản nó tốt hơn tránh rơi vỡ…


Tag