• Username
  • Password

Apple Music đang tăng trưởng nhanh ngay cả trên Android, đạt được cột mốc lớn trên Google Play

Được phát hành trở lại vào năm 2015 tại hơn 100 quốc gia trên thế giới, dịch vụ Apple Music nhanh chóng nổi lên cạnh tranh ngôi “vương” của Spotify. Gần bốn năm sau, khoảng cách giữa số thuê bao toàn cầu của cả 2 vẫn còn khá lớn, nhưng Apple Music lại đang có những bước tiến lớn ở Mỹ, cũng như trên các nền tảng khác ngoài iOS.


dịch vụ apple music, doanh thu apple music, apple music trên android, tăng trưởng apple, hướng đi apple 2019, apple music on google playSau khi mở rộng hỗ trợ cho cả các loa thông minh của Alexa cung cấp ( do Amazon và các thương hiệu khác sản xuất ), dịch vụ Apple Music gần đây đã vượt qua một cột mốc lớn trên Android. Theo ước tính của Sensor Tower, mặc dù ứng dụng không được đánh giá chính xác trong Cửa hàng Play của Google, với điểm trung bình 3,5 sao dựa trên hơn 280.000 xếp hạng nhưng tổng cộng đã có 40 triệu người dùng Android dùng thử Apple Music kể từ khi ra mắt năm 2015.


dịch vụ apple music, doanh thu apple music, apple music trên android, tăng trưởng apple, hướng đi apple 2019, apple music on google playẤn tượng hơn nữa là số lượt cài đặt Android hàng quý dường như đã bắt đầu tăng trở lại sau khi sụt giảm tạm thời vào cuối năm 2017 và đầu năm 2018. Quý 1 2019 có thể là giai đoạn tốt nhất của Apple Music trên Google Play về lượt tải xuống, dự kiến ​​sẽ đạt 3,8 triệu vào cuối tháng 3. Điều đó cho thấy sự tăng mạnh với nửa triệu lượt tải xuống từ quý cuối cùng của năm ngoái và số lượt cài đặt đáng kinh ngạc hơn 1,5 triệu so với quý 2 năm 2018. 


Nguồn: Phonearena

Tag