• Username
  • Password

Apple nỗ lực chấm dứt tình trạng rò rỉ thông tin trong các mẫu iPhone mới

Vi Tính Tây Nguyên, Vi tính daklak, Vi tính bmt, Vi tính Buon ma thuot, Laptop daklak, Laptop bmt
Phân Phối Sỉ - Lẻ Máy trạm - Máy Bộ - Laptop (Như mới - Giá toàn quốc) - (ĐT: 0981.74.74.47). VI TÍNH TÂY NGUYÊN 580 Lê Duẩn, EaTam, TP Buôn Ma Thuột

Trong nhiều năm trở lại đây, Apple vẫn nỗ lực không ngừng để ngăn chặn sự rò rỉ này và cố gắng khiến người hâm mộ có thể bất ngờ khi một chiếc iPhone mới ra mắt.

iphone mới, rò rỉ iphone, apple bảo mật, công nghệ apple mới, đối tác apple, chiến lược apple 2020, chống rò rỉ iphone mới, apple news, tin tức iphone cập nhật, iphone 2020, iphone 5cMột số thương hiệu thường giữ kín thông tin về sản phẩm mới, trong khi một số khác lại coi chúng như một công cụ tiếp thị. Apple thuộc về nhóm thích sự bí mật tuyệt đối. Theo báo cáo của The Information, thương hiệu có trụ sở tại Thung lũng Silicon đã sẵn sàng để đưa các biện pháp phòng chống rò rỉ của mình lên một tầm cao mới.

Mặc dù mọi thông tin về các sản phẩm của Apple luôn bị rò rỉ rất nghiêm trọng, nhưng mọi thứ đã thay đổi mạnh mẽ vào sáu năm trước vào mùa hè năm 2013. Chỉ vài tháng trước khi iPhone 5c ra mắt chính thức, hàng ngàn vỏ cho điện thoại thông minh đã bị một nhân viên của Trung Quốc đánh cắp. Vụ việc rõ ràng đã buộc Apple phải mua lại 19.000 vỏ iPhone 5c bị đánh cắp trong một cuộc đấu thầu để tránh một luồng rò rỉ thông tin. Tuy nhiên, điều này là không đủ để tránh rò rỉ thông tin. Vì vậy, Apple đã tạo ra Nhóm bảo mật sản phẩm mới (NPS) ngay sau đó.

iphone mới, rò rỉ iphone, apple bảo mật, công nghệ apple mới, đối tác apple, chiến lược apple 2020, chống rò rỉ iphone mới, apple news, tin tức iphone cập nhật, iphone 2020, iphone 5c

Vào năm 2014, công ty đã báo cáo 387 vỏ iPhone bị đánh cắp nhưng con số này đã nhanh chóng giảm xuống còn 57 vào năm sau và sau đó chỉ còn 4 chiếc vào năm 2016.
Trong những năm gần đây, nhiều rò rỉ đã bắt nguồn từ bên trong trụ sở Cupertino của Apple so với các nhà cung cấp quốc tế. Điều này khiến Apple hiện đang phải đối mặt với một vấn đề hoàn toàn khác.

Rò rỉ điện tử hiện là điểm yếu của Apple:

Khi Apple và các công ty khác dần dần giành được nhiều quyền kiểm soát hơn đối với rò rỉ thành phần vật lý, rò rỉ điện tử đã trở nên đáng chú ý hơn. Các sơ đồ kết xuất dựa trên sơ đồ và CAD thường cung cấp một cái nhìn sơ bộ về các điện thoại thông minh sắp ra mắt trước tháng ra mắt, nhưng mọi thứ chắc chắn đã đạt đến một đỉnh cao mới cho Apple trong năm nay.
Chỉ bốn tháng sau khi iPhone XS được phát hành và tám tháng trước thông báo tiếp theo của iPhone, người đứng đầu Steve Hemmerstoffer đã nắm trong tay các tập tin giới thiệu cả iPhone 11 và một nguyên mẫu riêng biệt.

iphone mới, rò rỉ iphone, apple bảo mật, công nghệ apple mới, đối tác apple, chiến lược apple 2020, chống rò rỉ iphone mới, apple news, tin tức iphone cập nhật, iphone 2020, iphone 5c

Trước sự việc này, Apple hiện đã chuyển các nguồn lực để ngăn chặn rò rỉ kỹ thuật số. Thương hiệu này có một đội ngũ nhân viên chuyên đưa ra hướng dẫn cho các nhà cung cấp linh kiện giúp họ tinh chỉnh bất cứ khi nào cần thiết. Ví dụ, các mạng máy tính riêng biệt phải được vận hành bởi các nhà cung cấp mọi lúc. Ngoài ra, các tệp CAD có mặt trong một mạng bổ sung, an toàn. Apple cũng làm mờ hình ảnh trong tất cả các tập tin để ngăn chặn ảnh chụp màn hình. Các biện pháp khác bao gồm cấm tất cả các dịch vụ email công cộng và dịch vụ đám mây của bên thứ ba như Google Enterprise và Dropbox.
Trong trường hợp xảy ra rò rỉ, nhà cung cấp chịu trách nhiệm phải hoàn trả cho công ty khoản tiền 25 triệu USD và chi trả mọi chi phí liên quan đến cuộc điều tra. Bởi vì điều này, một số nhà cung cấp đã giới thiệu các thiết bị an ninh được nâng cấp bao gồm camera nhận dạng khuôn mặt, camera an ninh mới và thêm nhân viên bảo vệ.
Theo: Phonearena/ doanhnghiepvn
Tag