• Username
  • Password

Apple thông báo sẽ sử dụng màn hình mini Led trên iMac, iPad mới

Apple sẽ sử dụng đèn nền LED mini cho iMac 31,6 inch được ra mắt vào quý hai hoặc ba năm 2019 và iPad 10 đến 12 inch ra mắt vào quý IV năm 2020 hoặc quý 1 năm 2021- Nhà phân tích Kuo Ming-chi cho biết. MacBook 17 inch sẽ được giới thiệu vào nửa đầu năm 2021.


iMac 2019, iMac 31.6 inch, ipad mới, công nghệ mới, đèn nền led mini, ipad 2019 news, apple news, tin tức iphoneMàn hình mini Led hiển thị gam màu rộng, độ tương phản cao, dải động cao và tính năng làm tối cục bộ giúp màn hình này vượt trội hơn nhiều so với màn hình LCD được Apple sử dụng trong dòng sản phẩm iPad và iMac. Bộ đèn nền (BLU) được sử dụng trong iMac 31,6 inch sẽ được làm từ khoảng 500 chip LED có kích thước 600 micron. Công ty Nichia có trụ sở tại Nhật Bản sẽ cung cấp chip LED, Kuo cho biết.


Nói một cách chính xác, đây là một đèn LED BLU mini vì kích thước chip lớn hơn nhiều so với đèn LED mini tiêu chuẩn, theo các nguồn tin trong ngành. Tuy nhiên, việc sử dụng BLU như vậy sẽ tạo cơ hội cho các nhà sản xuất chuỗi cung ứng cải thiện việc sản xuất đèn LED mini về chi phí và tỷ lệ sản lượng.


Nhưng sẽ cần hơn 10.000 chip LED mini cho iPad BLU, với các chip LED nhỏ do Epistar sản xuất, các màn hình LCD của LG Display và BLU của Radiant Opto-Electronics, các nguồn tin cho biết thêm ba công ty cũng sẽ nằm trong chuỗi cung ứng cho MacBook mini mới có đèn nền LED.


Nguồn: digitimes


Tag