• Username
  • Password

Apple thực sự muốn bạn nghĩ rằng iPad Pro là một máy tính

Trong quảng cáo mới cho iPad Pro, Apple cho biết thiết bị “có thể là máy tính tiếp theo của bạn”, “mạnh mẽ hơn hầu hết các máy tính”, và nói rằng đó là “máy tính”.


ipad Pro, ipad Pro 2018, ipad Pro thay thế máy tính, ipad Pro vs computer, apple quảng cáo, quảng cáo ipad Pro 2018, so sánh ipad Pro 2018, reivew ipad Pro, đánh giá chi tiết ipad Pro, thiết bị thay thế máy tính, apple news, quảng cáo ipad Pro 2018, apple ipad, a12x, ftios, ftblog


Apple nhấn mạnh iPad Pro là một máy tính – không chỉ đơn thuần là một chiếc máy tính bảng:


Trong quảng cáo mới cho iPad Pro, Apple cho biết thiết bị “có thể là máy tính tiếp theo của bạn”, “mạnh mẽ hơn hầu hết các máy tính”, và nói rằng đó là “máy tính”. Tuy nhiên, iPad Pro vẫn chưa thể phát triển thành một máy tính hoàn toàn chính thức và vẫn phải đối mặt với những hạn chế khác “máy tính” bình thường.


Các quảng cáo trước đây về iPad, bao gồm quảng cáo “What’s a computer?” nổi tiếng chỉ cho biết khác biệt giữa máy tính bảng với máy tính và cho biết đó là thiết bị của tương lai. Nhưng bây giờ, Apple đã từ bỏ việc thuyết phục chúng ta rằng tablet là thiết bị hoàn toàn khác biệt so với máy tính.


Khả năng và hạn chế của iPad Pro 2018:


Quảng cáo mới này còn cho biết một tính năng, tuyên bố rằng iPad Pro là một máy tính có khả năng phát trực tuyến các bộ phim sinh động, sản xuất nhạc và chạy Photoshop. Và đúng là thế hệ mới nhất này đã có những bước tiến mới như việc thêm một cổng USB-C và một bộ xử lý A12X cực nhanh.


Tuy nhiên, khách quan nhận xét thì iPad Pro vẫn còn 1 số nhược điểm so với máy tính. Ví dụ như: bạn không thể sử dụng lưu trữ bên ngoài qua USB-C, bạn có thể không mở nhiều cửa sổ trình duyệt để hiển thị cùng một lúc,..  Cho đến khi Apple khắc phục các hạn chế này trong các thế hệ iPad Pro tương lai thì nó có thể sẽ dần thay thế máy tính.


Tham khảo: theverge


Tag