• Username
  • Password

Apple tiếp tục đăng tải các clip quảng cáo bốn tính năng khác của iPhone

Vài ngày trước, Apple đã đăng tải những clip quảng cáo những tính năng mà ít người dùng biết đến trên những chiếc iPhone. Mới đây, “Táo Khuyết” đã tiếp tục đăng tải thêm những clip quảng cáo mới.


tính năng iphone xs max mới, quảng cáo mới của apple, quảng cáo tính năng mới iphone, apple youtube, phonearena apple iphone, iphone tính năng thú vị, tính năng ios mới, sức mạnh apple a12, quảng cáo game appleGiống như những lần trước, các clip quảng cáo mới của Apple chỉ kéo dài 15 giây. Dẫu vậy, thông điệp mà hãng muốn truyền tải đến người xem cực kỳ rõ ràng và ấn tượng.


Clip mở đầu lần này là giới thiệu chức năng chính của ứng dụng Find iPhone trên máy. Với nó, người dùng có thể tìm kiếm được các thiết bị mà dễ dàng bị thất lạc như tai nghe không dây AirPods. Khi đăng nhập vào bằng tài khoản Apple ID, một bản đồ khu vực và một chấm tròn biểu tượng của AirPods hiện lên, chỉ cần chạm vào biểu tượng đó người dùng sẽ được dẫn đến vị trí của tai nghe. Nó còn có thể phát ra âm thanh riêng biệt đối với từng tai để dễ dàng phát hiện hơn tuy nhiên nó chỉ hữu hiệu khi thiết bị còn pin.Clip thứ hai đề cập đến khả năng chuyển và nhận tiền thông qua iMessage bằng Apple Pay. Các thẻ tín dụng trong Apple Wallet đều có thể sử dụng để thanh toán một cách nhanh chóng và tiện lợi. Tuy nhiên đối với các thị trường không hỗ trợ thanh toán bằng Apple Pay như Việt Nam thì tính năng này dường như vô tác dụng.


Có một điều mà chúng ta không thể phủ nhận trên bộ ba iPhone năm nay đó chính là phần hiệu năng. Với việc được trang bị bộ vi xử lý A12 Bionic được sản xuất trên quy trình 7nm thì hiệu năng của ba thiết bị iPhone là vô cùng mạnh mẽ. Với sức mạnh này, người dùng có thể thoải mái chiến mọi tựa game trên di động một cách mượt mà. Bên cạnh đó, máy cũng có thể giải quyết được các tác vụ công việc thường ngày mà không gặp nhiều trở ngại.


Tính năng cuối cùng mà Apple đề cao đó chính là khả năng sử dụng 2 SIM. Đây có lẽ là điều mà nhiều người dùng mong đợi nhất trên iPhone từ trước đến nay. “Táo khuyết” đã trang bị cho bộ ba iPhone 2018 một khe SIM vật lý và một eSIM. Nếu người dùng sử dụng các dịch từ các nhà mạng có hỗ trợ eSIM thì họ hoàn toàn có thể sử dụng hai số điện thoại với hai mục đích khác nhau trên cùng một chiếc iPhone.


Theo Phonearena​ / Techrum


 


Tag