• Username
  • Password

Apple tiếp tục sản xuất iPhone X do doanh số iPhone XS thấp

Apple đã tiếp tục sản xuất iPhone X do nhu cầu thấp hơn dự kiến ​​cho các mẫu iPhone XS và iPhone XS Max mới nhất của hãng, theo một báo cáo của The Wall Street Journal.


iPhone X,iPhone XR, iPhone XS Max, apple, tin tức mới, tin tức công nghệ, apple news, ftios, tin mới, iphone x mới giá bán, giá iphone mớiTheo một báo cáo của The Wall Street Journal thì Apple đã tiếp tục sản xuất iPhone X do nhu cầu thấp hơn dự kiến ​​cho các mẫu iPhone XS và iPhone XS Max mới nhất. Động thái này được cho là do một thỏa thuận với Samsung để mua một số lượng màn hình OLED nhất định. Với các mô hình được trang bị OLED của năm nay không bán đủ nhiều để đáp ứng các điều khoản của thỏa thuận, báo cáo cho thấy rằng Apple đang chuyển sang mô hình năm ngoái cho một giải pháp. Dù cho trước đó Apple đã ngừng bán iPhone X tại các cửa hàng khi iPhone XS được phát hành.


Tin đồn được đưa ra khi các báo cáo việc Apple đã cắt giảm các đơn đặt hàng sản xuất cho cả ba mẫu iPhone mới của mình do nhu cầu thấp hơn dự kiến. iPhone X cũng là chiếc iPhone bán chạy nhất trong vòng đời ngắn ngủi của mình. Nếu được hồi sinh với giá bán là 900 USD, đây có thể là sự lựa chọn của rất nhiều người dùng.


Tag