• Username
  • Password

Apple Watch là mẫu đồng hồ thông minh có doanh số cao nhất trong quý 2/2019

Vi Tính Tây Nguyên, Vi tính daklak, Vi tính bmt, Vi tính Buon ma thuot, Laptop daklak, Laptop bmt
Phân Phối Sỉ - Lẻ Máy trạm - Máy Bộ - Laptop (Như mới - Giá toàn quốc) - (ĐT: 0981.74.74.47). VI TÍNH TÂY NGUYÊN 580 Lê Duẩn, EaTam, TP Buôn Ma Thuột

Apple Watch chiếm gần một nửa số đồng hồ thông minh được xuất xưởng trong quý II năm 2019, theo một báo cáo mới được chia sẻ bởi Strateg Analytics.

Apple Watch, Apple news, doanh thu Apple Watch, đồng hồ thông minh, nên mua đồng hồ nào, smart watchApple Watch đã xuất xưởng khoảng 5.7 triệu chiếc trên toàn thế giới trong quý 2, chiếm tới 46% thị phần và tiếp tục là chiếc smartwatch số một thế giới.

Với số lượng 5.7 triệu chiếc, Apple Watch đã có mức tăng trưởng 50% so với 3.8 triệu chiếc trong quý 2/2018. Apple Watch đã làm rất tốt, mặc dù có sự cạnh tranh mạnh mẽ từ nhiều đối thủ, trong đó có Fitbit.

Apple Watch, Apple news, doanh thu Apple Watch, đồng hồ thông minh, nên mua đồng hồ nào, smart watchCó tổng cộng 12.4 triệu chiếc đồng hồ thông minh được bán ra trong quý 2/2019. Đối thủ cạnh tranh gần nhất với Apple là Samsung, họ đã bán ra được 2 triệu chiếc smartwatch. Đứng thứ 3 là Fitbit với 1.2 triệu chiếc.

Apple không công bố doanh số cụ thể của Apple Watch, mà hãng nói tổng doanh thu của Apple Watch cùng với các thiết bị đeo + phụ kiện. Con số 5.7 triệu chiếc trên là do hãng phân tích thị trường Strateg Analytics ước tính.

Nguồn: Macrumors/ thegioididong

Tag