• Username
  • Password

Boom Online nhá hàng phiên bản Mobile sắp ra mắt vào tháng 3/2019

Vi Tính Tây Nguyên, Vi tính daklak, Vi tính bmt, Vi tính Buon ma thuot, Laptop daklak, Laptop bmt
Phân Phối Sỉ - Lẻ Máy trạm - Máy Bộ - Laptop (Như mới - Giá toàn quốc) - (ĐT: 0981.74.74.47). VI TÍNH TÂY NGUYÊN 580 Lê Duẩn, EaTam, TP Buôn Ma Thuột

Vừa qua, Nexon và Tencent vừa hé lộ thông tin rằng phiên bản Mobile của tựa game từng gây sốt cộng đồng sẽ ra mắt phiên bản Alpha Test dành cho Mobile vào tháng 3/2019 này. Game được tái hiện nguyên bản phiên bản PC do Nexon phát hành với cái tên “BnB M”.


Boom Online, Boom Online mobile, Boom Online tencent, Boom Online nexon mobile, game boom ios, Boom Online android, chế độ chơi trong Boom Online mobile, Boom Online battle royale mobile, Boom Online cách chơi ios, hướng dẫn chơi game Boom Online mobile, Boom Online appstoreVới những game thủ đã từng say mê Boom Online, thì đây là một game không thể nào bỏ qua. BnB M thừa hưởng toàn bộ những gì tinh túy nhất từ Boom Online. NPH Nexon đã cộng tác với Tencent để cho đứa con của họ có thể thừa hưởng những gì tốt nhất, qua đó điều chỉnh sao cho phù hợp với gameplay trên các thiết bị Mobile. Không phụ sự kì vọng, hai NPH đã hé lộ nhiều kiểu chơi hứa hẹn.Boom Online, Boom Online mobile, Boom Online tencent, Boom Online nexon mobile, game boom ios, Boom Online android, chế độ chơi trong Boom Online mobile, Boom Online battle royale mobile, Boom Online cách chơi ios, hướng dẫn chơi game Boom Online mobile, Boom Online appstoreCổ điển: Chế độ đã quá quen thuộc với chúng ta, khi mà người chơi được chia thành 2 phe xanh đỏ và cố hết sức để giành chiến thằng bằng cách cho đối thủ ăn bom nước của mình.Boom Online, Boom Online mobile, Boom Online tencent, Boom Online nexon mobile, game boom ios, Boom Online android, chế độ chơi trong Boom Online mobile, Boom Online battle royale mobile, Boom Online cách chơi ios, hướng dẫn chơi game Boom Online mobile, Boom Online appstoreXếp hạng: Với nhiều game hiện nay, xếp hạng là cách nhanh nhất để chứng tỏ mình là người giỏi nhất. BnB M cũng vậy, lối chơi cũng không khác truyền thống là mấy, nhưng đây là chế độ dễ gây mất đoàn kết nhất nếu bạn không nghiêm túc trong khi đồng đội của mình đang cực kì try hard.Survival: Chế độ Battle Royale


Survival: Chế độ Battle Royale không còn xa lạ gì với các game thủ PUBG Mobile, Fornite hay Mobile Legends: Bang Bang VNG nữa. 16 game thủ sẽ được bỏ vào 1 map lớn dần thu nhỏ và cùng tranh nhau để ăn gà bằng cách nhặt đồ, chạy bo, đánh bom đối thủ. Đây chính là thứ mà Nexon và Tencent cùng nhau hợp tác và tạo ra.Boom Online, Boom Online mobile, Boom Online tencent, Boom Online nexon mobile, game boom ios, Boom Online android, chế độ chơi trong Boom Online mobile, Boom Online battle royale mobile, Boom Online cách chơi ios, hướng dẫn chơi game Boom Online mobile, Boom Online appstoreBên cạnh đó còn có 3 chế độ là Tham Ăn, Kho Báu và đặc biệt là Tùy Chỉnh. Đây là chế độ cho phép người chơi tạo custom game, là chế độ hứa hẹn cho nhiều giải đấu sau này cũng như game thủ có thể tụ tập cùng bạn bè và tạo phòng chơi để tha hồ củ hành nhau.


Chúng ta cùng chờ đợi ngày mà BnB M chính thức được ra mắt nhé. GameK sẽ cập nhật thông tin về tựa game này sớm nhất có thể.


Nguồn: Gamek

Tag