• Username
  • Password

Các tựa game Battle Royale: PUBG Mobile, Fortnite, Garena Free Fire,.. trên di động đạt doanh thu 2 tỷ USD

Vi Tính Tây Nguyên, Vi tính daklak, Vi tính bmt, Vi tính Buon ma thuot, Laptop daklak, Laptop bmt
Phân Phối Sỉ - Lẻ Máy trạm - Máy Bộ - Laptop (Như mới - Giá toàn quốc) - (ĐT: 0981.74.74.47). VI TÍNH TÂY NGUYÊN 580 Lê Duẩn, EaTam, TP Buôn Ma Thuột

Công ty phân tích thị trường di động Sensor Tower vừa qua đã công bố một báo cáo mới tập trung vào sự thành công liên tục của các game battle royale trên các nền tảng di động. Theo nghiên cứu, 5 trò chơi battle royale di động hàng đầu như PUBG Mobile, Fortnite, Garena Free Fire,.. đã thu về hơn 2 tỷ USD trong vòng chưa đầy hai năm.


doanh thu game mobile, game mobile 2019, apex legend mobile, top game battle royale ios android, fortnite, pubg mobile ios, garena free fire doanh thuCụ thể Sensor Tower cho biết các trò chơi Knives Out, Fortnite, PUBG Mobile, Garena Free Fire và Rules of Survival đã thu về tổng cộng 2 tỷ đô la. Knives Out dẫn đầu với 643 triệu đô, tiếp theo là Fornite với 630 triệu đô. PUBG Mobile đứng thứ ba với 438 triệu đô.


Đáng chú ý, ước tính doanh thu của Fortnite từ bảng dưới chỉ tính riêng trên iOS, trong khi ở các game khác là cả 2 nền tảng iOS và Android.


doanh thu game mobile, game mobile 2019, apex legend mobile, top game battle royale ios android, fortnite, pubg mobile ios, garena free fire doanh thuChỉ riêng trong quý đầu tiên của năm 2019, tổng cả 5 tựa game này đã thu về 476 triệu đô, tăng 63% so với 91 triệu đô trong quý 4 năm 2018. PUBG dẫn đầu với 148 triệu đô, tiếp theo là Fornite với 119,4 triệu đô. Thị trường game battle royale ​​sẽ còn nóng hơn vào cuối năm nay, với việc Apex Legends của EA dự kiến ​​sẽ ra mắt trên di động.


Nguồn: 9to5mac


Tag