• Username
  • Password

Call of Duty Mobile chính thức mở đăng ký trải nghiệm thử phiên bản Quốc tế miễn phí cho cả Android và iOS

Vi Tính Tây Nguyên, Vi tính daklak, Vi tính bmt, Vi tính Buon ma thuot, Laptop daklak, Laptop bmt
Phân Phối Sỉ - Lẻ Máy trạm - Máy Bộ - Laptop (Như mới - Giá toàn quốc) - (ĐT: 0981.74.74.47). VI TÍNH TÂY NGUYÊN 580 Lê Duẩn, EaTam, TP Buôn Ma Thuột

Call of Duty Mobile hay Call of Duty: Legends of War là tựa game mobile được phát triển dựa trên thương hiệu game FPS đình đám Call of Duty.


Call of Duty Mobile, ngày ra mắt Call of Duty Mobile, Call of Duty Mobile appstore, dowload Call of Duty Mobile android, cách chơi Call of Duty Mobile, giới thiệu game Call of Duty Mobile, game fps hay, game bắn súng cho ios, game hay 2019Thể loại game bắn súng Battle Royale đang thống trị thế thế giới game thời điểm hiện tại, điển hình là các game như PUBG hay Fortnite đang chiếm giữ vị trí độc tôn trên bảng xếp hạng suốt thời gian dài. Tuy nhiên, có một lượng lớn game thủ khác vẫn dành tình yêu cho Call of Duty, loạt siêu phẩm FPS đóng góp công sức lớn lao cho sự lớn mạnh của thể loại game bắn súng. Bất kỳ sự ra mắt của phiên bản Call of Duty nào đều được dự đoán sẽ gây tiếng vang lớn và làm “khuynh đảo” làng game PC cũng như console mà Call of Duty Mobile là ví dụ điển hình.Call of Duty Mobile, ngày ra mắt Call of Duty Mobile, Call of Duty Mobile appstore, dowload Call of Duty Mobile android, cách chơi Call of Duty Mobile, giới thiệu game Call of Duty Mobile, game fps hay, game bắn súng cho ios, game hay 2019Call of Duty Mobile hay Call of Duty: Legends of War là tựa game mobile được phát triển dựa trên thương hiệu game FPS đình đám Call of Duty. Game được hợp tác phát triển bởi cha để của COD Activision và Tencent (do Timi Studio phát triển). Call of Duty Mobile đã ra mắt thử nghiệm tại Úc vào cuối năm ngoái và đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ cộng đồng. Call of Duty: Legends of War là một cuộc đấu súng giữa nhiều người chơi (với các chế độ game như Free4All, Search & Destroy, Team Deathmatch và Frontline) trong mục Multiplayer Mode.”Call of Duty Mobile, ngày ra mắt Call of Duty Mobile, Call of Duty Mobile appstore, dowload Call of Duty Mobile android, cách chơi Call of Duty Mobile, giới thiệu game Call of Duty Mobile, game fps hay, game bắn súng cho ios, game hay 2019Mới đây, Activision đã mở đăng ký trước một cách rộng rãi cho toàn bộ game thủ trên thế giới đối với Call of Duty Mobile. Để đăng ký trước các bạn chỉ cần truy cập vào trang chủ của game để tiến hành mà thôi. Sau khi đăng ký các bạn có thể nhận được nhưng thông tin mới nhất về game mà Activision sẽ gửi cho các bạn. Đặc biệt, họ sẽ lựa chọn ngẫu nhiên những người đăng ký trước để tham gia vào các đợt thử nghiệm rộng rãi tiếp theo của game cũng như có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn từ game.


Đúng như tiết lộ của youtuber “PUBG Mobile” nổi tiếng là Mr. Ghost Gaming hé lộ thì đợt thử nghiệm tiếp theo của Call of Duty Mobile sẽ diễn ra trong tháng 3 này. Ngoài ra, anh này cũng tiết lộ đây sẽ là đợt thử nghiệm cuối cùng. Sau đó, họ sẽ thương mại hóa toàn cầu sản phẩm này. Call of Duty Mobile được dự kiến sẽ ra mắt trong giai đoạn đầu năm 2019 này. Và với việc cho người chơi trên khắp thế giới đăng ký trước thì thời điểm mở cửa của game chắc chắn sẽ không còn xa nữa.


Trang chủ game để độc giả đăng ký: https://www.callofduty.com/mobile


Nguồn: GameK


Tag