• Username
  • Password

Cận cảnh 27 chiếc iPhone mạ vàng đặc biệt dành tặng cho các cầu thủ Liverpool mừng vô địch

Vi Tính Tây Nguyên, Vi tính daklak, Vi tính bmt, Vi tính Buon ma thuot, Laptop daklak, Laptop bmt
Phân Phối Sỉ - Lẻ Máy trạm - Máy Bộ - Laptop (Như mới - Giá toàn quốc) - (ĐT: 0981.74.74.47). VI TÍNH TÂY NGUYÊN 580 Lê Duẩn, EaTam, TP Buôn Ma Thuột

Những chiếc iPhone mạ vàng này có giá đến hàng trăm triệu đồng Việt Nam, và mỗi bản chỉ có duy nhất một chiếc trên thế giới.


iDesign Gold iphone, iphone mạ vàng 24k, iphone x vàng, liverpool vô địch phần thưởng, apple news, tin tức iphone mới, iphone độc nhất, iphone xs max mạ vàngĐơn vị chế tác iDesign Gold vừa sản xuất ra 27 chiếc iPhone X mạ vàng 24K dành tặng cho các cầu thủ của đội bóng Liverpool cùng huấn luyện viên Jurgen Klopp.


iDesign Gold iphone, iphone mạ vàng 24k, iphone x vàng, liverpool vô địch phần thưởng, apple news, tin tức iphone mới, iphone độc nhất, iphone xs max mạ vàngĐịnh giá cho mỗi chiếc iPhone X mạ vàng này từ 2.300 bảng đến 3.500 bảng, và đặc biệt hơn hết đây là bản Limited có một không hai trên thị trường.


Trên mỗi chiếc iPhone mạ vàng này đều được khắc tên cũng như là số áo mà cầu thủ đang mặc. Riêng phiên bản dành cho HLV Klopp chỉ có tên tại vì ông này không có số ảo.


iDesign Gold iphone, iphone mạ vàng 24k, iphone x vàng, liverpool vô địch phần thưởng, apple news, tin tức iphone mới, iphone độc nhất, iphone xs max mạ vàngĐây không phải lần đầu tiên iDesign Gold thiết kế và cung cấp các mẫu iPhone đặc biệt cho cầu thủ Liverpool. Công ty này từng tạo ra những mẫu iPhone mạ vàng cho các cầu thủ đang chơi cho Liverpool và những danh thủ từng thi đấu cho câu lạc bộ thành phố cảng như Steven Gerard và Jamie Carragher.


iDesign Gold iphone, iphone mạ vàng 24k, iphone x vàng, liverpool vô địch phần thưởng, apple news, tin tức iphone mới, iphone độc nhất, iphone xs max mạ vàngThậm chí, iDesign Gold từng tạo ra một chiếc iPhone XS Max đặc biệt cho Lionel Messi và các cầu thủ khác của Barcelona. Ba cầu thủ của câu lạc bộ Manchester City là Kevin De Bruyne, Benjamin Mendy và Kyle Walker cũng từng đặt hàng iPhone X, XS đặc biệt từ iDesign Gold.


Tham khảo: oxii/ ttvn


Tag