• Username
  • Password

Cảnh giác chiêu trò lừa đảo nạp 1 ăn 10 trên PUBG Mobile

Vi Tính Tây Nguyên, Vi tính daklak, Vi tính bmt, Vi tính Buon ma thuot, Laptop daklak, Laptop bmt
Phân Phối Sỉ - Lẻ Máy trạm - Máy Bộ - Laptop (Như mới - Giá toàn quốc) - (ĐT: 0981.74.74.47). VI TÍNH TÂY NGUYÊN 580 Lê Duẩn, EaTam, TP Buôn Ma Thuột

Quảng cáo “cách nạp tiền PUBG Mobile X10 UC chỉ mất 10s bằng thẻ điện thoại” liên tục xuất hiện trên YouTube. Tuy nhiên, đây là hình thức lừa đảo.Video quảng cáo này xuất phát từ kênh YouTube “Kênh game AZ” với khoảng 5 nghìn người đăng kí và 3 video. Theo đó, những video này đều chung nội dung “hướng dẫn” người xem có lượng UC gấp 10 lần bình thường khi nạp tiền vào PUBG Mobile bằng thẻ điện thoại.


nạp tiền PUBG Mobile, nạp UC game pubg, PUBG Mobile VNG, cổng nạp vng, nạp x10 nc PUBG Mobile, nạp thẻ PUBG giá rẻ, nạp x2 PUBG Mobile, nạp card điện thoại PUBG Mobile, hướng dẫn nạp thẻ PUBG Mobile, PUBG Mobile VNG kênh nạp, hack game PUBG Mobile, PUBG Mobile mới nhấtKênh lừa đảo được kẻ xấu bỏ tiền chạy quảng cáo


Một số video tương tự như “Nạp thẻ PUBG giá rẻ- X10 giá trị” hay “Nạp UC PUBG – Khuyến mãi lên đến 100%” cũng được trả tiền để YouTube quảng cáo.


Khi vào website “naptienpubg.com” trong video hướng dẫn, người dùng sẽ bắt gặp những lời rao nạp tiền thành công với tỷ lệ gấp 10 lần hiện lên, các bình luận than vãn tiếc nuối vì không nạp nhiều hơn. Đây là những thông tin giả mạo được dựng lên để kích thích lòng tham của người chơi.


Trang web cung cấp 3 lựa chọn thẻ Viettel, Mobifone và VinaPhone để nạp. Sau khi nhấp vào đường dẫn, trang tiếp tục chuyển đến khu vực điền các thông tin như GameID, mệnh giá, mã và serial thẻ điện thoại.


nạp tiền PUBG Mobile, nạp UC game pubg, PUBG Mobile VNG, cổng nạp vng, nạp x10 nc PUBG Mobile, nạp thẻ PUBG giá rẻ, nạp x2 PUBG Mobile, nạp card điện thoại PUBG Mobile, hướng dẫn nạp thẻ PUBG Mobile, PUBG Mobile VNG kênh nạp, hack game PUBG Mobile, PUBG Mobile mới nhất


“Mình nạp vào trang đó 100.000 đồng thẻ Vinaphone, tưởng nhận được 2.100 UC theo quảng cáo, không ngờ bị lừa. Nên mình quay lại clip để mọi người đề phòng”, Hoàng Phúc, sinh viên trường Đại học Công nghiệp TP.HCM, người làm video tố cáo website “naptienpubg.com” lừa đảo, chia sẻ.


“Mình nạp 50.000 đồng vào trang naptienpubg này, cũng không nhận được gì. Các thông tin đã điền đúng”, bạn Thành Công, ngụ ở quận Bình Thạnh kể.


nạp tiền PUBG Mobile, nạp UC game pubg, PUBG Mobile VNG, cổng nạp vng, nạp x10 nc PUBG Mobile, nạp thẻ PUBG giá rẻ, nạp x2 PUBG Mobile, nạp card điện thoại PUBG Mobile, hướng dẫn nạp thẻ PUBG Mobile, PUBG Mobile VNG kênh nạp, hack game PUBG Mobile, PUBG Mobile mới nhấtQuảng cáo lừa đảo nạp thẻ game giá rẻ gấp 10 giá trị xuất hiện trên YouTube ở Việt Nam


Từ năm 2012, khi hình thức nạp tiền cho game online bằng thẻ cào điện thoại trở nên phổ biến, chiêu lừa như trên cũng xuất hiện và nở rộ ở Việt Nam. Việc lập web giả mạo (phishing) là thủ đoạn “cổ điển” trên thế giới nhưng đến nay vẫn còn tồn tại trên Internet.


Tuy nhiên, gần đây chúng trở nên nguy hiểm hơn khi được quảng cáo trên những nền tảng mạng xã hội như Facebook, YouTube, giúp tiếp cận đến nhiều người hơn. Bản thân những video lừa đảo này cũng vi phạm chính sách của YouTube, nhưng đôi khi hệ thống kiểm duyệt của nền tảng này để lọt quảng cáo xấu.


Hiện tại PUBG Mobile VNG chỉ có 1 kênh thanh toán chính thức và cũng là duy nhất là: https://pay.zing.vn/pubgm


Các bạn có thể tham khảo nạp để tránh bị lừa đảo.


Nguồn: Zing NewsTag