• Username
  • Password

Chi tiết bằng sáng chế mới nhất của Apple về thiết bị phát hiện khí độc

Vi Tính Tây Nguyên, Vi tính daklak, Vi tính bmt, Vi tính Buon ma thuot, Laptop daklak, Laptop bmt
Phân Phối Sỉ - Lẻ Máy trạm - Máy Bộ - Laptop (Như mới - Giá toàn quốc) - (ĐT: 0981.74.74.47). VI TÍNH TÂY NGUYÊN 580 Lê Duẩn, EaTam, TP Buôn Ma Thuột

Apple đang nghiên cứu tích hợp cảm biến phát hiện khí gas và cảm biến môi trường vào các thiết bị trong tương lai.


Đầu năm nay, công ty đã được cấp bằng sáng chế. Bây giờ Apple đã nộp đơn xin cấp bằng sáng chế mới liên quan đến hệ thống phát hiện khí treo tường thông minh.


Văn phòng Bằng sáng chế và Thương hiệu Hoa Kỳ đăng tải một ứng dụng bằng sáng chế từ Apple. Bằng sáng chế chi tiết một thiết bị phát hiện khí treo tường thông minh. Theo ứng dụng bằng sáng chế được công bố, hệ thống phát hiện khí thông minh sẽ bao gồm màn hình, laser và mô-đun phát hiện. Apple cũng đề cập rằng laser bán dẫn có thể điều chỉnh được yêu cầu cho các ứng dụng như phát hiện khí gas, giám sát môi trường, chẩn đoán y sinh và kiểm soát quy trình công nghiệp.


apple, bằng sáng chế apple, công nghệ tương lai, iphone 2020, ios newsCác laser bán dẫn có thể điều chỉnh có thể được sử dụng trong các thiết bị điện tử cầm tay. Một trường hợp sử dụng tốt sẽ là sử dụng bộ phát hiện khí treo tường trong nhà để xe. Sau khi được kích hoạt, nó sẽ phát hiện xem khí thải từ xe đang đỗ có ở mức an toàn hay không. Hệ thống phát hiện dấu vết khí treo tường cũng có khả năng cảnh báo bạn bằng thông báo trên điện thoại. Như với hầu hết các ứng dụng bằng sáng chế, không rõ khi nào sản phẩm này sẽ được tung ra.


Apple đã được cấp bằng sáng chế cho ý tưởng thêm cảm biến môi trường cho các thiết bị như iPhone và iPad. Các cảm biến sẽ có khả năng phát hiện các thông số môi trường khác nhau bao gồm khí chết người, nhiệt độ và độ ẩm khói. Bằng sáng chế của Apple tuyên bố các cảm biến mới sẽ đủ nhỏ gọn để lắp vào loa hoặc micro của iPhone. Sẽ rất thú vị khi thấy tất cả các cảm biến có thể được nhồi nhét vào điện thoại thông minh trong tương lai gần!


Nguồn: iphonehacks/Fptshop


Tag