• Username
  • Password

Công cụ ‘Semi Jailbreak’ của Houdini được giới thiệu trên bản beta iOS 11.4

Vi Tính Tây Nguyên, Vi tính daklak, Vi tính bmt, Vi tính Buon ma thuot, Laptop daklak, Laptop bmt
Phân Phối Sỉ - Lẻ Máy trạm - Máy Bộ - Laptop (Như mới - Giá toàn quốc) - (ĐT: 0981.74.74.47). VI TÍNH TÂY NGUYÊN 580 Lê Duẩn, EaTam, TP Buôn Ma Thuột

Nếu bạn là 1 người dùng thường xuyên quan tâm những diễn biến trong cộng đồng jailbreak, chắc hẳn bạn biết đến công cụ Houdini được tạo ra bởi Abraham Masri (@cheesecakeufo) nhiều tháng trước đây giúp Jailbreak iOS 10.x. Mới đây tác giả của Houdini lại tiếp tục giới thiệu công cụ ‘Semi Jailbreak’ được giới thiệu trên bản beta iOS 11.4.

thông tin về jailbreak mới nhất, jailbreak ios 11.4, jailbreak ios 11, tin tức về jailbreak cydia, cydia jailbreak ios 11.4, jailbreak ios 11.3, tin tức công nghệ iphone, tin tức apple, công cụ houdini jailbreak, cách jailbreak ios 11, cách jailbreak ios 11.4, tin tức về jailbreak ios 11.3 mới nhất, công cụ houdini beta 3, bẻ khóa thành công ios 11.4

Đây không phải là một jailbreak hoàn chỉnh như Electra và Yalu, tuy nhiên nó cung cấp cho người dùng một cách cơ bản để tùy biến thiết bị của họ. Masri đã chứng minh một phiên bản jailbreak Houdini thành công trên bản beta iOS 11.4 mới nhất. Tác giả đã đưa ra 1 đoạn video, trong đó chúng ta có thể thấy rõ công cụ Houdini beta 3 đã được chạy trên iPad với phiên bản iOS 11.4 được cài đặt trên đó.

Video cũng cho thấy một số tùy chỉnh hệ thống sau khi Jailbreak. Do iOS 11.4 vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, nên không thể biết được liệu Houdini beta 3 có thể sẽ vẫn hoạt động sau khi Apple phát hành bản công khai chính thức không. Tuy nhiên đây là 1 tin rất vui đáng mừng cho cộng đồng chờ đón jailbreak trong tương lai gần.

Nguồn: idownloadblog

Tag