• Username
  • Password

Đánh giá trải nghiệm Messenger Lite trên iOS, siêu nhẹ chỉ hơn 11 MB

Như vậy sau 1 thời gian dài thử nghiệm thì Messenger Lite đã chính thức cho phép người dùng Việt Nam tải về sử dụng. Messenger Lite được xem là một phiên bản rút gọn từ Messenger phiên bản đầy đủ, thậm chí mang 1 vài lợi thế hơn.


đánh giá Messenger Lite, Messenger Lite ios appstore, Messenger Lite cho iphone, có nên dùng Messenger Lite, review Messenger Lite ios, Messenger phiên bản mới, Messenger Lite gọn nhẹ iphone, facebook lite iosNgười dùng iOS Việt Nam hiện có thể tải về Messenger Lite tại App Store trên các máy iPhone, iPad và iPod touch.Lợi thế của Messenger Lite:


– Cài đặt nhanh. Kích thước tải xuống: chưa đến 10MB!

– Tiết kiệm dữ liệu. Ứng dụng tải nhanh, chạy hiệu quả và sử dụng ít dữ liệu di động hơn.

– Hoạt động ở mọi nơi. Liên hệ với mọi người khi bạn ở khu vực có kết nối Internet chậm hoặc không ổn định.


đánh giá Messenger Lite, Messenger Lite ios appstore, Messenger Lite cho iphone, có nên dùng Messenger Lite, review Messenger Lite ios, Messenger phiên bản mới, Messenger Lite gọn nhẹ iphone, facebook lite ios


Với Messenger Lite, bạn có thể:


– Liên hệ với bất kỳ ai trên Messenger, Facebook hoặc Facebook Lite.

– Xem khi mọi người đang hoạt động và có thể chat.

– Nhắn tin trực tiếp cho mọi người hoặc trong nhóm để cập nhật hoặc lập kế hoạch.

– Gửi ảnh, liên kết hoặc thể hiện bản thân bằng nhãn dán.

– Gọi thoại và video trực tiếp miễn phí qua Wi-Fi (nếu không, bạn sẽ bị tính cước dữ liệu chuẩn). Nói chuyện bao lâu tùy ý, ngay cả với những người ở các quốc gia khác!


đánh giá Messenger Lite, Messenger Lite ios appstore, Messenger Lite cho iphone, có nên dùng Messenger Lite, review Messenger Lite ios, Messenger phiên bản mới, Messenger Lite gọn nhẹ iphone, facebook lite ios


Những lợi thế từ Messenger Lite bao gồm việc ứng dụng này chiếm tài nguyên rất ít (khoảng chênh lệch 10MB), phiên bản Messenger Lite sẽ hoạt động tốt với những thiết bị cấu hình thấp đã ra mắt từ lâu. Ứng dụng chỉ tập tập trung vào nhiệm vụ chính là chat văn bản và gửi hình ảnh. Messenger Lite được kỳ vọng sẽ đảm bảo được đường truyền chất lượng tốt nhất có thể trong những trường hợp mạng kết nối kém.


Theo cảm nhận bản thân mình trải nghiệm thấy ứng dụng vào rất nhanh, hoạt động tốt ổn định. Đặc biệt chất lượng gọi thoại, video cũng rất tốt không thua kém bản chính. Với dung lượng chỉ hơn 11 MB nên nhiều tính năng như nhãn dãn, ngày của tôi, Tab danh bạ và khám phá, chơi game, đổi màu tin nhắn,.. đã bị lược bỏ là điều dễ hiểu và chấp nhận được.


Tag