• Username
  • Password

Đồng hồ thông minh tích hợp eSIM – Xu hướng công nghệ di động tương lai

Vi Tính Tây Nguyên, Vi tính daklak, Vi tính bmt, Vi tính Buon ma thuot, Laptop daklak, Laptop bmt
Phân Phối Sỉ - Lẻ Máy trạm - Máy Bộ - Laptop (Như mới - Giá toàn quốc) - (ĐT: 0981.74.74.47). VI TÍNH TÂY NGUYÊN 580 Lê Duẩn, EaTam, TP Buôn Ma Thuột

Đồng hồ thông minh tích hợp eSIM sẽ hoạt động như một điện thoại, trở thành thuê bao di động độc lập, một xu hướng mới về công nghệ tương lai.

Hẳn ai còn nhớ trong clip demo giới thiệu về đồng hồ thông minh của Apple, thiết bị này đã được hoạt động độc lập bao gồm thoại, data lẫn những tính năng hữu ích khác. Điều gì đã giúp đồng hồ thông minh trở nên hữu ích hơn khi tích hợp eSIM? Đó chính là những gì được mang đến sau khi nhiều hãng lớn manh nha đưa chuẩn eSIM lên đồng hồ thông minh.

Smartwatch tương lai, apple watch sử dụng esim, esim 2020, esim tích hợp mới, viettel dự án, viettel triển khai esim, đồng hồ thông minh 2020, đồng hồ apple mới, công nghệ mới, viettel smart watchĐồng hồ thông minh tích hợp eSIM hứa hẹn sẽ giúp thiết bị này phát huy mạnh mẽ hơn nữa các tính năng như điện thoại, bao gồm cả chế độ thể thao vốn có của nó. Khi tích hợp eSIM, đồng hồ thông minh sẽ như một điện thoại tích hợp nhiều tính năng cho người dùng khi kết hợp được cả hai nền tảng đeo thông minh đa năng.

Tại Việt Nam, Viettel cho biết đã thử nghiệm thành công eSIM trên đồng hồ thông minh, giúp thiết bị này thêm hữu ích hơn cho người dùng. Với công nghệ eSIM, đồng hồ có thể hoạt động độc lập tại bất cứ khu vực nào có sóng di động mà không cần ghép với một điện thoại.

Smartwatch tương lai, apple watch sử dụng esim, esim 2020, esim tích hợp mới, viettel dự án, viettel triển khai esim, đồng hồ thông minh 2020, đồng hồ apple mới, công nghệ mới, viettel smart watchĐiều này sẽ giúp người dùng linh đồng hơn trong các hoạt động vui chơi, thể thao, di chuyển ngoài trời mà vẫn giữ được liên lạc, nhất là trong trường hợp khẩn cấp. Cũng theo Viettel, mỗi đồng hồ thông minh có một số thuê bao riêng hoặc dùng chung số thuê bao với thuê bao điện thoại di động, dự kiến sẽ được Viettel tiếp tục thử nghiệm trong tháng 8 tới.

Hiện, Viettel đang làm việc với các hãng sản xuất đồng hồ thông minh lớn để thử nghiệm đại trà, tiến tới cung cấp dịch vụ eSIM trên đồng hồ thông minh vào quý 4/2019.

Theo: oxii
Tag