• Username
  • Password

Facebook khẳng định “chủ quyền” hai ứng dụng của mình

Vi Tính Tây Nguyên, Vi tính daklak, Vi tính bmt, Vi tính Buon ma thuot, Laptop daklak, Laptop bmt
Phân Phối Sỉ - Lẻ Máy trạm - Máy Bộ - Laptop (Như mới - Giá toàn quốc) - (ĐT: 0981.74.74.47). VI TÍNH TÂY NGUYÊN 580 Lê Duẩn, EaTam, TP Buôn Ma Thuột

Facebook đang ấp ủ kế hoạch thay đổi tên của hai ứng dụng Instagram và Whatsapp nhằm đính chính rõ ràng cho người dùng rằng đây là hai ứng dụng thuộc mạng xã hội này.

Mạng xã hội Facebook đã sở hữu độc quyền hai ứng dụng Instagram and Whatsapp trong nhiều năm nay nhưng dường như không mấy người dùng biết điều đó. Điều này sẽ sớm được giải quyết khi Facebook đã thông báo cho nhân viên của Instagram và Whatsapp rằng mạng xã hội này đang có kế hoạch đổi thương hiệu cho cả hai ứng dụng này.
instagram from Facebook, whatsapp from Facebook, ios app, những ứng dụng của facebook, các app facebook, facebook messenger, instagram, whatsappCụ thể là, Facebook sẽ tiến hành đổi tên hai ứng dụng này thành “Instagram from Facebook” và “Whatsapp from Facebook”. Tuy nhiên, người dùng sẽ thắc mắc rằng, liệu ứng dụng “Boomerang from Instagram” có được đổi thành “Boomerang from Instagram from Facebook”?
Phát ngôn viên của Facebook đã chia sẻ: “Chúng tôi muốn làm rõ ràng hơn thông tin về các sản phẩm và dịch vụ do Facebook cung cấp”.
Động thái này của Facebook gây tranh cãi lớn bởi người ta cho rằng, cả hai ứng dụng này đều được phát triển bên ngoài mạng xã hội này, mang nét văn hóa doanh nghiệp khác nhau. Hơn nữa, nhà sáng lập của Instagram và WhatsApp đều đã rời Facebook trong năm 2018. Hiện Ủy ban Thương mại liên bang Mỹ đang điều tra liệu Facebook có độc quyền hay không. Theo đó, ủy ban sẽ tìm hiểu xem có phải công ty đã mua lại các đối thủ để loại bỏ nguy cơ cạnh tranh và tìm cách thống trị ngành công nghiệp không.

Theo: nghenhinvietnam

Tag