• Username
  • Password

Facebook Messenger 4 ra mắt: giao diện mới, chế độ tối, điều hướng dễ dàng hơn và nhiều nữa

Hôm nay, Facebook đã công bố là sẽ tung ra bản cập nhật Messenger 4 trên các thiết bị di động. Với giao diện hoàn toàn mới, bổ sung thêm chế độ tối, khả năng điều hướng đơn giản hơn, tùy biến được bong bóng chat và hơn thế nữa.


Facebook Messenger 4 ra mắt, thay đổi giao diện messenger, darkmode trên iphone Facebook Messenger, cập nhật tính năng mới của Facebook Messenger, dark mode giao diện tối cho tin nhắt chat Facebook Messenger, ios messenger cập nhật, bong bóng chat trên ios messenger, ngày của tôi mới messenger, bê bối facebook, tin tức công nghệ mới nhất, ftios, ftblog


Stan Chudnovsky, Phó Chủ tịch Messenger tại Facebook cho biết: “Chúng tôi tin rằng Messenger 4 mang lại sự gần gũi và tính xác thực mà bạn đã yêu cầu – thông qua tính đơn giản của thiết kế mới và các tính năng mạnh mẽ tập trung vào việc nhắn tin và kết nối mọi người với nhau”.


Giao diện tối của Messenger:


Chế độ tùy chọn Dark Mode vốn đã được chờ đợi từ lâu, đơn giản chỉ là thay đổi các nền màu trắng hoặc xám thành màu đen để giảm độ chói trên màn hình iPhone. Người dùng sẽ phải chờ đợi thêm 1 thời gian khi nó sẽ xuất hiện trong bản cập nhật sau chứ chưa phải bây giờ.


Facebook Messenger 4 ra mắt, thay đổi giao diện messenger, darkmode trên iphone Facebook Messenger, cập nhật tính năng mới của Facebook Messenger, dark mode giao diện tối cho tin nhắt chat Facebook Messenger, ios messenger cập nhật, bong bóng chat trên ios messenger, ngày của tôi mới messenger, bê bối facebook, tin tức công nghệ mới nhất, ftios, ftblog


Điều hướng được đơn giản hóa:


Điều hướng được đơn giản hóa loại bỏ bố cục tab cũ theo hướng điều hướng dựa trên tab đơn giản chỉ với ba tab – Trò chuyện , Mọi người và Khám phá.


Các tab Trò chuyện sẽ là nơi hiển thị những cuộc trò chuyện của bạn với bạn bè hoặc cuộc trò chuyện nhóm. Bạn sẽ vẫn thấy khu vực sử dụng tính năng “Ngày của tôi” ở phía trên, do đó bạn có thể dễ dàng chụp và chia sẻ ảnh tự chụp của bạn nhanh với một cú chạm.


Facebook Messenger 4 ra mắt, thay đổi giao diện messenger, darkmode trên iphone Facebook Messenger, cập nhật tính năng mới của Facebook Messenger, dark mode giao diện tối cho tin nhắt chat Facebook Messenger, ios messenger cập nhật, bong bóng chat trên ios messenger, ngày của tôi mới messenger, bê bối facebook, tin tức công nghệ mới nhất, ftios, ftblogĐiều hướng được đơn giản hóa với 3 tab trên AndroidTab Mọi người cho phép bạn tìm bạn bè, xem Câu chuyện của người khác và xem ai đang hoạt động hiện tại. Cuối cùng, tab Khám phá là nơi bạn có thể kết nối với doanh nghiệp, chơi trò chơi, sử dụng ứng dụng và hơn thế nữa.


Bong bóng trò chuyện thú vị hơn


Bong bóng trò chuyện trong các cuộc trò chuyện hiện có thể được tùy chỉnh theo ý thích của bạn.


Messenger cho phép bạn sử dụng các gradient màu để cho các cuộc trò chuyện của bạn trở nên đẹp mắt hơn. “Bạn có thể thấy các màu sắc thay đổi từ màu đỏ sang màu xanh, ví dụ, khi bạn di chuyển lên và xuống một cuộc trò chuyện”, gã khổng lồ mạng xã hội Facebook giải thích.


Facebook Messenger 4 ra mắt, thay đổi giao diện messenger, darkmode trên iphone Facebook Messenger, cập nhật tính năng mới của Facebook Messenger, dark mode giao diện tối cho tin nhắt chat Facebook Messenger, ios messenger cập nhật, bong bóng chat trên ios messenger, ngày của tôi mới messenger, bê bối facebook, tin tức công nghệ mới nhất, ftios, ftblogTùy chọn tùy chỉnh bong bóng trò chuyện trên Messenger 4Màu gradient có thể được thay đổi bất cứ lúc nào tùy tâm trạng của bạn hoặc chủ đề của cuộc trò chuyện.


Một bản cập nhật lớn đáng chờ đợi:


Đây là một bản phát hành lớn đáng kinh ngạc tuy nhiên hiện tại chưa phải ai cũng có. Nếu bạn không thấy cập nhật trên App Store, hãy kiểm tra lại sau vài giờ hoặc vài ngày.


Facebook sẽ tung ra Messenger 4 theo từng giai đoạn vì “cần có thời gian để làm quen với những thay đổi trong ứng dụng mà bạn sử dụng mỗi ngày.” Thật không may, không phải tất cả các tính năng mới đều sẵn sàng vào ngày ra mắt.


Như đã đề cập ở trên, có một số thứ mà tất cả chúng ta đang chờ đợi như giao diện tối sẽ chính thức ra mắt “trong tương lai gần”.


Tải xuống Facebook Messenger miễn phí trong App Store .


Tham khảo: idownloadblog


Tag