• Username
  • Password

Facebook Messenger sắp tới sẽ có những thay đổi giao diện thiết kế hoàn toàn mới

Trong hội nghị các nhà phát triển mới được tổ chức, Mark Zucerkerberg cho biết Facebook đang có dự định làm mới ứng dụng nhắn tin Messenger.


ftios, tin tức công nghệ, tin về iphone, facebook bị kiện, đổi giao diện facebook messenger, giao diện tối cho messenger, dark mode facebook messenger, hội nghị facebook, thông tin về phiên bản messenger mới, ứng dụng nhắn tin fb


Phó Chủ tịch David Marcus của Messenger thừa nhận đã để messenger “quá lộn xộn” trong thời gian gần đây. Marcus phát biểu trong báo cáo mang tên “6 xu hướng cho năm 2018.”


“Trong hai năm qua, chúng tôi đã xây dựng được nhiều khả năng để tiếp tục trở nên khác biệt. Rất nhiều những tính năng đã tìm được chỗ đứng trong thị trường, và nhiều tính năng khác lại không tìm được. Trong khi chúng tôi chạy đua để xây dựng những tính năng mới này, ứng dụng đã trở nên quá lộn xộn. Hãy chờ chúng tôi đầu tư công sức để giảm thiểu tối đa và sắp xếp lại ứng dụng Messenger trong năm nay.”


ftios, tin tức công nghệ, tin về iphone, facebook bị kiện, đổi giao diện facebook messenger, giao diện tối cho messenger, dark mode facebook messenger, hội nghị facebook, thông tin về phiên bản messenger mới, ứng dụng nhắn tin fbÔng cho biết đội ngũ của ông đã làm việc từ đầu năm để cụ thể hóa mục tiêu này. Công ty còn cho biết ứng dụng mới sẽ nhanh hơn so với các phiên bản cũ. Messenger phiên bản mới sẽ có thêm chế độ tối “dark mode”  như ảnh trên nhằm bảo vệ mắt tốt hơn khi việc sử dụng màn hình OLED ngày càng nhiều lên.Thiết kế mới sẽ ra mắt sớm trong thời gian sắp tới.Tag