• Username
  • Password

Facebook trả hàng triệu USD cho các cơ quan báo chí

Vi Tính Tây Nguyên, Vi tính daklak, Vi tính bmt, Vi tính Buon ma thuot, Laptop daklak, Laptop bmt
Phân Phối Sỉ - Lẻ Máy trạm - Máy Bộ - Laptop (Như mới - Giá toàn quốc) - (ĐT: 0981.74.74.47). VI TÍNH TÂY NGUYÊN 580 Lê Duẩn, EaTam, TP Buôn Ma Thuột

Facebook sẽ trả 3 triệu USD cho các cơ quan báo chí mỗi năm để nhận được các tin tức và những tài liệu khác.

Facebook, tin tức công nghệ, tin tức hay, cuộc sống số, ftblog, báo mới, nghe nhìn việt nam, ftiosTừ lâu, Facebook bị cáo buộc dùng những tin tức của các cơ quan báo chí miễn phí. Nhưng gần đây, gã khổng lồ mạng xã hội đã cung cấp hàng triệu USD cho các nhà xuất bản về nội dung của họ. Bài báo cáo về vấn đề này đến từ trang Wall Street Journal. Theo báo cáo, Wall Street Journal đề cập rằng các đại diện của Facebook đã nói với các giám đốc điều hành của những cơ quán báo chí sẽ trả tới 3 triệu USD mỗi năm để nhận được những tin tức và các tài liệu khác từ họ.

Mặc dù con số này khá lớn, nhưng báo cáo đã không đề cập đến việc Facebook trả 3 triệu USD cho cá nhân mỗi cơ quan hay tất cả các cơ quan mà công ty muốn hợp tác. Về phần mình, Facebook không đưa ra bình luận về báo cáo này, nhưng công ty đã xác nhận rằng họ đang phát triển tính năng News Tab (mục tin tức) – điều mà Mark Zuckerberg đã nói trước đó.

Facebook, tin tức công nghệ, tin tức hay, cuộc sống số, ftblog, báo mới, nghe nhìn việt nam, ftios
Tag