• Username
  • Password

Facebook vẫn đang lỗi, người dùng cần lưu ý

Facebook vẫn đang lỗi, người dùng không thể đăng tin, khó đăng nhập, chính Facebook cũng phải dùng Twitter để thừa nhận đang gặp vấn đề.


lỗi facebook, ,lỗi messenger, facebook lỗi không gửi được ảnh, không đăng được ngày của tôi facebook messenger, facebook instagram sậpSự cố này bắt đầu từ đêm qua và cho đến hiện tại (8h30 sáng 14/3) vẫn chưa được khắc phục.


Đêm qua, các dịch vụ của Facebook gồm mạng xã hội Facebook, ứng dụng nhắn tin Messenger, mạng xã hội hình ảnh Instagram đều gặp trục trặc. Người dùng những dịch vụ này gặp một loạt vấn đề như không thể đăng tin, không thể bình luận, không gửi được ảnh…Cho đến tận sáng nay 14/3, các dịch vụ của Facebook vẫn chưa trở lại hoạt động bình thường. Một số người dùng tiếp tục phải chịu cảnh không thể đăng bất cứ cập nhật nào lên trang cá nhân hoặc fanpage. Đây là một rắc rối rất khó chịu, nhất là với những người dùng bán hàng online qua các dịch vụ Facebook.lỗi facebook, ,lỗi messenger, facebook lỗi không gửi được ảnh, không đăng được ngày của tôi facebook messenger, facebook instagram sậpThậm chí, một số người dùng còn không thể đăng nhập tài khoản của mình. Khi truy cập, họ nhận được thông báo từ Facebook rằng “hiện tại hệ thống Facebook đang bảo trì, vui lòng quay lại sau”.


Theo The Verge, Facebook thừa nhận rằng hệ thống của họ đang gặp phải vấn đề. Không thể dùng chính những dịch vụ của mình, Facebook đã phải nhờ Twitter để đưa ra tuyên bố rằng nhân viên của họ đang làm hết khả năng để có thể khắc phục sự cố này sớm nhất và cũng bác bỏ nghi vấn cho rằng Facebook đang bị tấn công DDoS.lỗi facebook, ,lỗi messenger, facebook lỗi không gửi được ảnh, không đăng được ngày của tôi facebook messenger, facebook instagram sậplỗi facebook, ,lỗi messenger, facebook lỗi không gửi được ảnh, không đăng được ngày của tôi facebook messenger, facebook instagram sập


Nguồn: Genk


Tag