• Username
  • Password

Foxconn sẽ bắt đầu sản xuất iPhone X ở Ấn Độ vào tháng 7/2019

Foxconn chuẩn bị bắt đầu sản xuất iPhone X tại Ấn Độ vào tháng 7 này, theo báo cáo của Thời báo Kinh tế . Việc sản xuất sẽ tiến hành tại nhà máy Chennai của Foxconn ở miền đông Ấn Độ. 


iPhone X giá rẻ, iphone x mới, sản xuất iphone cũ, apple news, chiến lược apple, foxconn ấn độ, sản xuất iphone trung quốc, giá bán iphone ấn độ,giá iphone x 2019Tin tức về kế hoạch sản xuất iPhone cao cấp của Foxconn ở Ấn Độ bắt đầu xuất hiện vào cuối năm ngoái. Theo Reuters báo cáo, Foxconn đã đầu tư 356 triệu USD để mở rộng một nhà máy hiện có cho việc đảm nhận việc sản xuất iPhone mới.


Foxconn đã xem xét việc mở rộng các nhà máy sản xuất của mình ở Ấn Độ như một cách để đa dạng hóa chuỗi cung ứng thoát khỏi sự phụ thuộc vào Trung Quốc, nơi có hầu hết các cơ sở của công ty. Apple sản xuất hầu hết iPhone thông qua Foxconn, cơ sở Ấn Độ đang phát triển giúp Apple tránh được sự căng thẳng ngày càng tăng giữa Mỹ và Trung Quốc về thương mại và công nghệ.iPhone X giá rẻ, iphone x mới, sản xuất iphone cũ, apple news, chiến lược apple, foxconn ấn độ, sản xuất iphone trung quốc, giá bán iphone ấn độ,giá iphone x 2019Trước đây, Apple đã hợp tác với Wistron để sản xuất iPhone tại Ấn Độ, bao gồm iPhone SE và iPhone 6s. Khi sản xuất iPhone ở Ấn Độ, Apple có thể tránh thuế nhập khẩu đối với điện thoại thông minh và các thành phần của chúng. Sản xuất nhiều hơn ở nước này cũng giúp Apple đáp ứng yêu cầu tìm nguồn cung ứng địa phương 30% của Ấn Độ cho phép Apple mở các cửa hàng bán lẻ tại đây.


Sản xuất iPhone X ở Ấn Độ dường như là một phần trong chiến lược được cải tiến của Apple, bao gồm các thỏa thuận bán lẻ tốt hơn và lâu dài hơn với các mục tiêu bán hàng cao hơn, mở cửa hàng bán lẻ chính thức ở Ấn Độ, thiết lập lại mối quan hệ của công ty với các nhà bán lẻ độc lập, cải thiện các ứng dụng và dịch vụ.


Tuy Apple sản xuất iPhone X tại Ấn Độ, nhưng giá bán iPhone X sẽ không giảm ngay lập tức. Bởi Apple vẫn đang tìm kiếm và duy trì lợi nhuận do iPhone X mang lại.


Theo: macrumors


Tag