• Username
  • Password

Foxconn sẽ chuyển nhà máy lắp ráp iPhone sang Ấn Độ vào 2019

Vi Tính Tây Nguyên, Vi tính daklak, Vi tính bmt, Vi tính Buon ma thuot, Laptop daklak, Laptop bmt
Phân Phối Sỉ - Lẻ Máy trạm - Máy Bộ - Laptop (Như mới - Giá toàn quốc) - (ĐT: 0981.74.74.47). VI TÍNH TÂY NGUYÊN 580 Lê Duẩn, EaTam, TP Buôn Ma Thuột

Theo nguồn tin độc quyền từ Reuters, Foxconn sẽ bắt đầu mở rộng nhà máy và lắp ráp iPhone tại Ấn Độ vào đầu năm 2019. Thông tin này trái ngược hoàn toàn so với những đồn đoán trước đó là iPhone sẽ được gia công tại Việt Nam.


apple, sản xuất iphone, nhà máy sản xuất iphone xs max, nhà máy apple tại việt nam, nhà máy iphone ấn độ, iphone, ftios, tin tức công nghệ mới, foxconn nhà máy sản xuất, apple bước đi mới, apple 2019, ftblogCụ thể, Foxconn sẽ mở nhà máy tại Sriperumbudur, thuộc bang Tamil Nadu, Ấn Độ. Bộ trưởng Bộ công nghiệp nước này cũng cho biết thêm Foxconn sẽ đầu tư 356 triệu USD để mở rộng nhà máy và dây chuyền sản xuất iPhone giúp tạo ra hơn 25.000 việc làm cho người dân bản địa.


Một số nguồn tin khác từ Ấn Độ cũng cho biết Apple và Foxconn đã lên kế hoạch khởi động dây chuyền lắp ráp iPhone vào ngày 24/12. Các thiết bị cao cấp nhất như iPhone Xs, iPhone Xs Max và iPhone Xr sẽ được lắp ráp tại đây. Được biết trước đó, Ấn Độ chỉ tham gia lắp ráp một số thiết bị của Apple như iPhone SE và iPhone 6s.


Động thái chuyển nhà máy sang Ấn Độ của Apple và Foxconn được cho là né tránh những tác động xấu của cuộc chiến tranh thương mại Mỹ-Trung.


Nguồn: Reuters/ thegioididong


Tag