• Username
  • Password

ftBot 1.0 Beta 7 – Tổng hợp những thay đổi mới

Với ftBot, bạn có thể tự động hóa việc đăng bài trên Facebook, tự động like bài viết, tăng tương tác Facebook của bạn và nhiều hơn trong tương lai

Trang web: https://ftbot.xyz


Hướng dẫn thiết lập ftBot


Đăng ký tài khoản ftBot


Các bạn vào phần đăng ký trên menu và nhập đầy đủ thông tin để đăng ký tài khoản ftBotSau đó đăng nhập tài khoản ftBot ở cột phải, rồi vào tài khoản ftBot của bạn và nhập token vào, sẽ có hướng dẫn lấy token ở đóSau đó thêm bạn bè (Crush) ở dưới bằng cách nhập link Facebook cá nhân của người đó


Các chức năng


Tương tác cảm xúc


Chúng tôi chia chức năng làm 2 loại:

Tương tác bạn bè: Bạn muốn bài viết của bạn được nhiều người xem, xuất hiện trên tường nhiều bạn bè, vậy ngoài việc làm hấp dẫn bài viết của mình bạn cần tăng độ tương tác với bạn bè. Độ tương tác của bạn càng nhiều bài viết của bạn xuất hiện được nhiều hơn trên New Feed bạn bè.

Tương tác cộng đồng: Khi bạn sử dụng tính năng này sẽ giúp bạn có độ tương tác ngay trên bài viết của bạn và buộc rằng bạn cũng phải đi tương tác những người trong nhóm thành viên ftBot. Bạn yên tâm rằng độ tương tác của bạn cũng được giới hạn theo ngày và độ chính xác giữa các tài khoản là như nhau.


Tương tác theo dõi


Chức năng này sẽ làm tăng theo dõi cho Facebook của bạn. Bạn yên tâm rằng độ theo dõi của bạn cũng được giới hạn theo ngày và độ chính xác giữa các tài khoản là như nhau.


Tương tác kết bạn


Chức năng này sẽ làm tăng lượt kết bạn cho Facebook của bạn. Bạn yên tâm rằng kết bạn của bạn cũng được giới hạn theo ngày và độ chính xác giữa các tài khoản là như nhau.


Bão cảm xúc bạn bè


Chức năng này giúp bão like nhiều bài viết của bạn bè hoặc crush của bạn cùng một lúc. Chúc năng này sẽ được giới hạn tối đa 100 bài viết trên tường của bạn bè hoặc Crush.


Auto chúc mừng sinh nhật


Bạn không thể thức 00h đêm và bạn cũng không biết được những bạn bè của bạn sinh ngày tháng bao nhiêu , Chúc năng này sẽ giúp bạn tự động chúc mừng sinh nhật lúc 00h mỗi khi đến sinh nhật họ.


Tự động bình luận


Bạn muốn bài viết của bạn được nhiều người xem, xuất hiện trên tường nhiều bạn bè, nhóm, trang, vậy ngoài việc làm hấp dẫn bài viết của mình bạn cần tăng độ tương tác với bạn bè. Độ tương tác của bạn càng nhiều bài viết của bạn xuất hiện được nhiều hơn trên New Feed bạn bè.

Chức năng này sẽ tăng tương tác bằng cách bình luận vào bài viết mới của bạn bè.
Tự động đăng bài


Bạn muốn đăng bài viết quảng cáo lên tường bạn bè, nhóm, hay đăng những bài viết để chia sẻ tin tức, ảnh hoặc những thông tin hữu ích lên nhóm mà bạn muốn.

Chức năng này sẽ tự động đăng bài viết lên nhóm của bạn mà bạn không cần phải làm thủ công như trước đây nữa .

Bạn cũng có thể dùng nhiều tài khoản mộ lúc và setup thời gian đăng bài để tránh trường hợp facebook báo spam và bạn cũng có thể setup số lượng nhóm (khuyến khích tối đa 20 bài)


Up top bài viết


Bạn sử dụng tính năng Đăng bài lên nhóm bạn thường gặp vấn đề khó khăn là bài viết của mình nhanh chóng bị đẩy xuống bởi các bài viết của thành viên khác trong nhóm.Chính vì vậy khả năng hiện thị bài viết của bạn đến với khách hàng là hạn chế. Thông tin của bạn sẽ không được nhiều người biết đến.

Chức năng này sẽ giúp bạn tự động đẩy top bài viết của bạn lên top bài viết nhóm.
Tự động kết bạn


Nick bạn bị khóa, mất, rip,… bạn phải thay nick mới nhưng không có thời gian kết bạn từ đầu hay bạn muốn kết bạn với danh sách bạn bè của người khác, chức năng này sẽ giúp bạn thực hiện thao tác kết bạn nhanh hơn.

Khuyến khích 300 bạn bè/ngày.
Tự động hủy kết bạn


Bạn bè của bạn nhiều và bạn muốn hủy bớt số lượng thì chức năng này sẽ giúp bạn hủy bạn bè. Bạn cũng có thể setup thời gian hủy, giới hạn số người và chạy nhiều nick cùng lúc.Tự động tham gia nhóm


Bạn muốn kinh doanh, bán hàng nhưng tài khoản chưa có nhóm đăng bài, chức năng này sẽ giúp bạn tìm các nhóm liên quan và tham gia nhóm nhanh hơn.

Khuyến khích tham gia 20 nhóm/ngày.


Kéo nhóm


Bạn đang sử dụng nhiều nick facebook, bạn muốn kéo những tài khoản facebook khác vào nhóm bạn đang sử dụng, chức năng này sẽ giúp bạn kéo nick bạn đang sử dụng vào nhóm nhanh hơn.

khuyến khích 20 nhóm/ngày.


Tự động mời bạn bè like page, tham gia sự kiện


Bạn muốn mời bạn bè thích trang, tham gia sự kiện của bạn nhưng số lượng bạn bè của bạn khá nhiều , bạn không thể ngồi lãng phí thời gian bấm mời từng người.

Chức năng này sẽ giúp bạn mời bạn bè nhanh hơn chỉ với vài thao tác đơn giản và việc còn lại của bạn chỉ việc chờ , pha cho mình ly cafe hay thay bỉm cho con.
Tag