• Username
  • Password

Giới jailbreak cảnh báo rằng Sileo sẽ giết chết kho Bigboss

Vi Tính Tây Nguyên, Vi tính daklak, Vi tính bmt, Vi tính Buon ma thuot, Laptop daklak, Laptop bmt
Phân Phối Sỉ - Lẻ Máy trạm - Máy Bộ - Laptop (Như mới - Giá toàn quốc) - (ĐT: 0981.74.74.47). VI TÍNH TÂY NGUYÊN 580 Lê Duẩn, EaTam, TP Buôn Ma Thuột


Nhưng chính sự ra mắt cách cài đặt Sileo cho các công cụ jailbreak ngoài Electra lại đang mở ra một loạt các ý kiến chống lại nó. Nhiều hacker và các nhà phát triển Cydia Tweak đã nói rằng chính sileo đang giết chết kho lưu trữ Bigboss – kho lưu trữ mặc định cuối cùng còn tồn tại (MacCiti và ModMyi đã đóng cửa cách đây vài tháng)


Cộng Đồng Nói Gì.


Trích dẫn một bài đăng trên Reddit của nhà đồng phát triển sileo – Sam Bingner (Sbingner), sileo đang cung cấp các tweak của bigboss mà lại không hiển thị các quảng cáo của Bigboss – thứ duy nhất mang lại tiền để duy trì kho lưu trữ này. Không giống Cydia, Sileo không hiển thị bất cứ quảng cáo nào của Bigboss, và điều này như một cú đánh mạnh và Bigboss.Sbinger nói:


 


Sileo đang trực tiếp phục vụ các gói từ BigBoss mà không phục vụ quảng cáo của họ, về cơ bản là ăn cắp băng thông của họ mà không phải trả tiền. Nếu bạn muốn sử dụng những thứ ngoài BigBoss, bạn không nên sử dụng Sileo để truy cập nó hoặc bạn có thể khiến nó biến mất vĩnh viễn.


Bingner không phải là người duy nhất bình luận về nó. Nhà phát triển chính của unc0ver – Pwn20wnd cũng đã nói thêm rằng:


BigBoss biến mất về cơ bản có nghĩa là chấm dứt jailbreak, hoàn toàn, vĩnh viễn. Xin hãy để ý điều này, mọi người.


Và ngay cả midnightchips, nhà phát triển khá nổi tiếng cũng lên tiếng về vấn đề này:Đó là điều khủng khiếp. Bigboss là một phần không thể thiếu trong quá trình jailbreak. Đây là tự bắn vào chân mình.


Để đáp lại một cộng đồng đang bất mãn, nhà phát triển Electra – Coolstar đã đáp lại ngay sau đó:


Sự bùng nổ bất ngờ của những lời chỉ trích mở ra cho chúng ta một vấn đề thực sự trong cộng đồng jailbreak ngày hôm nay, và chúng ta phải tự hỏi, đây có phải là những gì chúng ta thực sự muốn?


Liệu có cách giải quyết.


Hiện tại có vẻ như gốc rễ của vấn đề có thể được giải quyết tại một số điểm:Andrew Wiik – một nhà phát triển khác đã tìm ra cách để giải quyết vấn đề quảng cáo của Bigboss trong sileo:


Saurik  đã đóng cửa Cydia Store gần đây, điều này ngăn kho lưu trữ BigBoss bán các gói jailbreak tweak có trả tiền trừ khi các nhà phát triển sử dụng hệ thống thanh toán của riêng họ. Tuy nhiên, kho lưu trữ BigBoss là kho lưu trữ lớn nhất dành cho cộng đồng jailbreak, lưu trữ vô số ứng dụng và tinh chỉnh jailbreak, một nguồn mà mỗi người dùng cơ bản jailbreak đều tiếp cận đầu tiên.


Một giải pháp là chỉ sử dụng Cydia để duyệt kho BigBoss, đảm bảo rằng BigBoss được trả tiền cho các dịch vụ mà nó cung cấp cho bạn. Một giải pháp khác là tẩy chay Sileo hoàn toàn, ít nhất là cho đến khi các nhà phát triển chính của nó tìm ra cách chơi độc đáo với kho lưu trữ BigBoss.


Người dùng Cydia trung thành không làm tổn hại đến kho lưu trữ BigBoss dưới bất kỳ hình thức nào, vì Cydia tiếp tục phục vụ quảng cáo của kho lưu trữ BigBoss. May mắn thay, bản unc0ver jailbreak đi kèm với một phiên bản Cydia cập nhật chạy ổn định trên iOS 11, vì vậy đây là một cách tuyệt vời nếu bạn muốn tiếp tục hỗ trợ kho lưu trữ BigBoss.


Lời kết.


Quảng cáo là một nguồn thu chủ yếu trong các sản phẩm miễn phí trên internet, FTiOS cũng dựa và quảng cáo để duy trì các hoạt động của chúng tôi. Và nếu bạn muốn duy trì chúng tôi hay những dịch vụ bạn yêu thích, xin hãy để quảng cáo tiếp tục chạy.


Nguồn – iDB


Tag