• Username
  • Password

Hướng dẫn bật Chế độ Ban đêm cho Youtube trên iOS

Vi Tính Tây Nguyên, Vi tính daklak, Vi tính bmt, Vi tính Buon ma thuot, Laptop daklak, Laptop bmt
Phân Phối Sỉ - Lẻ Máy trạm - Máy Bộ - Laptop (Như mới - Giá toàn quốc) - (ĐT: 0981.74.74.47). VI TÍNH TÂY NGUYÊN 580 Lê Duẩn, EaTam, TP Buôn Ma Thuột

Google đang giới thiệu Chế độ Ban đêm mới vào ứng dụng YouTube dành cho iOS. Bạn có thể kích hoạt “Chế độ Ban đêm” mới bằng cách đi tới trình Cài đặt từ Tùy chọn tài khoản.

ftos, ftblog,ftcydia, youtube dark theme,Hướng dẫn bật Chế độ Ban đêm cho Youtube trên iOS,cài đặt ftos, tải app phiên bản thấp, install ftos, ftstore, đăng kí ftos, đăng nhập ftos, cập nhật youtube

 

Chủ đề màu đen chủ yếu đảo ngược các yếu tố UI trắng thành màu đen, do đó làm cho nó thêm đắm chìm. Năm ngoái, Google đã cập nhật dark theme (chế độ nền đen) cho YouTube phiên bản web, sau đó nó nhanh chóng trở thành tính năng được yêu cầu nhiều nhất cho ứng dụng dành cho thiết bị di động. Thật tuyệt khi thấy Google cuối cùng đã có thêm một chủ đề tối cho ứng dụng.

Hiện tại, ứng dụng YouTube dành cho iOS đang được cập nhật với chủ đề tối. Bản cập nhật cho ứng dụng Android cũng sẽ được đưa ra trong vài tuần tới.

Nguồn: iPhoneHacks

Tag