• Username
  • Password

GPU trên iPhone 11 sẽ bỏ xa các đối thủ Android ít nhất 1 năm, chấp cả công nghệ tăng tốc GPU khác

Vi Tính Tây Nguyên, Vi tính daklak, Vi tính bmt, Vi tính Buon ma thuot, Laptop daklak, Laptop bmt
Phân Phối Sỉ - Lẻ Máy trạm - Máy Bộ - Laptop (Như mới - Giá toàn quốc) - (ĐT: 0981.74.74.47). VI TÍNH TÂY NGUYÊN 580 Lê Duẩn, EaTam, TP Buôn Ma Thuột

GPU trên chip A13 sẽ được tăng cường hiệu suất đa vượt trội hơn điện thoại Android ít nhất một năm.


iPhone 2019, iPhone xi max, iPhone mới nhất, tốc độ iPhone 2019, sức mạnh iPhone xi max, so sánh iPhone androidVào tháng 9 tới đây chúng ta sẽ cùng nhìn thấy được những mẫu iPhone mới của Apple với một bộ xử lý được cho là vô cùng vượt trội hơn nhiều so với các đối thủ khác trên thị trường.


Đáng chú ý hơn hết là con chip Apple A13 này sẽ tập trung  nhiều vào việc cải thiện hiệu suất xử lý đồ họa với một GPU mới.


iPhone 2019, iPhone xi max, iPhone mới nhất, tốc độ iPhone 2019, sức mạnh iPhone xi max, so sánh iPhone androidTrên trang Twitter của mình leaker nổi tiếng Ice universe chia sẻ rằng, “Apple A13 sẽ tăng cường rất nhiều hiệu suất đa lõi CPU và GPU, GPU này sẽ vượt trội xa hơn các con chip dành cho Android trong ít nhất một năm nữa”.iPhone 2019, iPhone xi max, iPhone mới nhất, tốc độ iPhone 2019, sức mạnh iPhone xi max, so sánh iPhone androidViệc một chiếc iPhone nhanh hơn điện thoại Android không phải là điều quá xa lạ đối với anh em chúng ta rồi, nhưng với tốc độ xử lý của GPU mới nó có thể đáp ứng cho nhiều tác vụ xử lý hơn nữa trên iPhone sắp tới một cách mượt mà.


Nói một chút về con chip A13, nó vẫn được tiếp tục sản xuất trên tiến trình 7nm tương tự như chip A12 năm ngoái. Tuy nhiên, về mặt hiệu năng, nó sẽ cải thiện rất nhiều, cũng giúp tiết kiệm năng lượng hơn nữa khi hoạt động.


Nguồn: oxii
Tag