• Username
  • Password

Hướng dẫn khôi phục hệ thống bằng Unc0ver

Hiện tại Jailbreak đã hỗ trợ tới iOS 12.1.2, nhưng các bạn quan ngại việc làm sao để khôi phục lại hệ thống sau khi đã vọc vạch một thời gian? Và muốn khôi phục lại hệ thống như ban đầu?


Hôm nay FTiOS Team sẽ hướng dẫn các bạn khôi phục hệ thống bằng Tool Unc0ver, cùng bắt đầu nhé 😀


Yêu cầu  • iOS 11.0 – 12.1.2


Công cụHướng dẫn thực hiện


1/ Lên ftOS cài đặt Unc0ver Beta về iPhone/iPad.2/ Vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cấu hình > Tin cậy các chứng chỉ ở đó.


3/ Mở Unc0ver đã tải về trên màn hình. Các bạn bấm sang tab Setting -> Tìm dòng Restore RootFS (rec0ver) và bật lên4/ Sau khi bật các bạn quay trở lại tab Jailbreak và ấn nút Jailbreak để tiến hành khôi phục, nếu máy của bạn khởi động lại mà không đưa ra thông báo nào thì đó là lỗi. Bạn hãy đợi máy khởi động lại, và tiến hành làm lại


Img 0318


5/ Sau khi đã có thông báo RootFS has been successfully thì đó là thông báo khôi phục thành công, bạn cần ấn Ok để máy khởi động lại là xong.


Chú ý:  • Khôi phục hệ thống theo cách này sẽ không có sửa chữa hay bất kì động chạm nào vào /Var, nên tất cả mọi thứ các bản thay đổi ở /Var vẫn sẽ được giữ nguyên.

  •  Nếu các bạn muốn sạch sẽ hãy vào Cài đặt -> Cài đặt chung -> Đặt lại -> Xóa tất cả nội dung và cài đặt . Tất cả mọi thứ sẽ về nguyên bản (Yêu cầu làm các bước bên trên trước)


Chúc các bạn thành công <3


Tag