• Username
  • Password

Hướng dẫn sử dụng nhãn dán Memoji trên iOS 13

Vi Tính Tây Nguyên, Vi tính daklak, Vi tính bmt, Vi tính Buon ma thuot, Laptop daklak, Laptop bmt
Phân Phối Sỉ - Lẻ Máy trạm - Máy Bộ - Laptop (Như mới - Giá toàn quốc) - (ĐT: 0981.74.74.47). VI TÍNH TÂY NGUYÊN 580 Lê Duẩn, EaTam, TP Buôn Ma Thuột

Apple đã mở rộng nhãn dán Memoji của mình trên iOS 13, Apple đã mang đến một loạt các nhãn dán mới. Các tính năng mới tương tự như Bitmoji với nhiều hình đại diện hoạt hình mang biểu cảm tĩnh.

Nhãn dán Memoji mang lại nhiều thú vị giúp nhanh chóng sử dụng hình đại diện tùy chỉnh của bạn và các động vật, sinh vật và nhân vật đi kèm. Nhãn dán Memoji có ít lựa chọn hơn Bitmoji, nhưng có tính thẩm mỹ Memoji hơn và Memoji được tích hợp trong bàn phím mặc định của iOS.

Cách sử dụng nhãn dán Memoji trên iOS 13:

  • Mở ứng dụng Tin nhắn và chọn một tin nhắn có sẵn hoặc bắt đầu một tin nhắn mới
  • Nhấn vào Nhập văn bản
  • Nhấn vào biểu tượng cảm xúc mặt cười ở góc dưới bên trái
  • Chạm vào Nhãn dán Memoji và chọn một hình
  • Hoặc bạn cũng có thể truy cập Nhãn dán Memoji  từ dải ứng dụng trong Tin nhắn cũng tương tự biểu tượng cảm xúc thường được sử dụng.

Dưới đây, mình sẽ chỉ rõ hơn về cách sử dụng Nhãn dán Memoji trên iOS 13:

Khi bạn đã mở Tin nhắn và chọn vào Nhập văn bản, hãy nhấn vào biểu tượng mặt cười ở góc dưới bên trái.

Khi mở bàn phím biểu tượng cảm xúc lần đầu tiên trong iOS 13, bạn sẽ thấy một Nhãn hiệu Memoji bật lên, hãy nhấn vào nó.

Như đã hiểu thị phía trên, bạn có thể chọn trong số các nhãn dãn được hiển thị trong mục biểu tượng cảm xúc được sử dụng thường xuyên hoặc nhấn vào ô có dấu 3 chấm để xem tất cả Nhãn dán Memoji.

Hoặc bạn cũng có thể truy cập Nhãn dán Memoji  từ dải ứng dụng trong Tin nhắn

Bạn có thể sử dụng Nhãn dãn Memoji có sẵn như các động vật, sinh vật và nhân vật được tạo trước đó hoặc tạo một biểu tượng mới với chính bạn.

Như vậy là mình đã hướng dẫn xong các bạn sử dụng Nhãn dán Memoji trên iOS 13, nhãn dán này cũng có thể gửi cho bạn bè bằng cách truy cập ứng dụng Messenger -> nhấn vào biểu tượng cảm xúc mặt cười ở góc dưới bên trái và sau đó chọn Nhãn dán Memoji, chú ý là gửi qua Messenger nhãn dán đó sẽ ở dạng tệp ảnh.

Chúc các bạn thành công <3

Nguồn: 9to5mac

Tag