• Username
  • Password

Hướng dẫn tắt hẳn Wifi hay Bluetooth từ Control Center trên iOS 11

Vi Tính Tây Nguyên, Vi tính daklak, Vi tính bmt, Vi tính Buon ma thuot, Laptop daklak, Laptop bmt
Phân Phối Sỉ - Lẻ Máy trạm - Máy Bộ - Laptop (Như mới - Giá toàn quốc) - (ĐT: 0981.74.74.47). VI TÍNH TÂY NGUYÊN 580 Lê Duẩn, EaTam, TP Buôn Ma Thuột

iOS 11 mang nhiều cải tiến thay đổi mới so với các bản iOS trước, điển hình như thay đổi control center tiện lợi hơn. Tuy nhiên hiện bật tắt wifi và bluetooth ở trên iOS 11 không có tắt hẳn mà chỉ ngắt kết nối tạm thời. Hôm nay FTiOS sẽ giới thiệu tweak RealCC giúp tắt hẳn Wi-Fi hay Bluetooth từ Control Center iOS 11.

Giới thiệu tweak RealCC:

Lên iOS 11 bật tắt wifi và bluetooth không có tắt hẳn mà chỉ ngắt kết nối, thực chất chúng còn bật và đang chạy trong nền nhưng không kết nối. Điều này gây khá nhiều phiền phức cho người dùng nếu muốn tắt hẳn phải vào cài đặt, và gây ảnh hưởng đến hiệu năng pin.

RealCC là 1 tweak dành cho iOS giúp bạn có thể tắt hẳn Wifi hay Bluetooth từ Control Center trên iOS 11.

RealCC thực chất làm cho bật tắt wifi, bluetooth trong control center tắt hẳn như hồi iOS 10 thay vì tiếp tục chạy trong nền cho các dịch vụ khác trên iOS 11.

Link tweak: RealCC

Hướng dẫn cài đặt:

Yêu cầu iPhone của bạn đã Jailbreak bằng Electra và đang chạy iOS 11.0 đến iOS 11.1.2.

Add nguồn ftCydia, vào Cydia. Chọn Sửa > Thêm > gõ ftios.vn > Thêm nguồn. (tham khảo cách thêm nguồn)

tùy chỉnh iphone, springtomize 4, reformx, tweak hay ios 10, tweak ios 11, tweak electra jailbreak, tweak cần có, ftblog, ftcydia, tweak thú vị ios 10, tweak cần có cho ios 11, giới thiệu tweak, iphone, ios, jailbreak ios 10 11, jailbreak ios 10 64 bit

Tìm kiếm tweak RealCC trong nguồn FTiOS và cài đặt.

Tag