• Username
  • Password

iPad Mini 5 và AirPower sẽ sớm được ra mắtAirPower vẫn được kỳ vọng sẽ được ra mắt vào cuối năm 2018 hoặc đầu năm 2019, iPad Mini 5 sắp xuất hiện.


Apple sẽ sớm ra mắt iPad Mini 5 trong thời gian tới:


Nhà phân tích chuỗi cung ứng của TF International Securities Ming-Chi Kuo vừa qua đã có một số dự đoán về sự kiện tháng 10: iPad Mini thế hệ thứ 5 có thể được ra mắt trong tuần tới hoặc tại sự kiện mùa xuân của Apple vào đầu năm sau.

Kuo cho biết iPad Mini mới sẽ nhận được “một bộ xử lý được nâng cấp với chi phí thấp hơn”. Bản cập nhật iPad Mini sẽ sớm ra mắt trong thời gian sắp tới- Apple lần cuối cập nhật thiết bị iPad Mini 4 trở lại vào năm 2015.

Kuo cũng nói rằng Apple đang xem xét cho việc ra mắt thảm sạc AirPower vào cuối năm 2018 hoặc đầu năm 2019 cùng với bản cập nhật AirPod được đồn đại sẽ bổ sung thêm tương thích với Qi.

iPad Mini 5 mới nhất, airpower ra mắt, thảm sạc không dây airpower tính năng chi tiết, cấu hình iPad Mini 5, sự kiện mùa thu tháng 10 của apple 2018, ipad pro mới 2018, iPad Mini 5 cấu hình, apple news, tin tức công nghệ


Ngoài ra, báo cáo của Kuo cũng nhắc lại những dự đoán chính của ông cho sự kiện sắp tới ngày 30 tháng 10:  • 2 iPad Pro mới được ra mắt (có lẽ là thay thế các mẫu 12,9 inch và 9,7 inch hiện có) với tích hợp Face ID, giảm bezels và hỗ trợ USB-C.

  • Một Apple Pencil mới – Kuo cho biết nó sẽ có thiết kế “hoàn toàn mới” (có thể có nghĩa là hỗ trợ USB-C, với những tin đồn về iPad)

  • Ba máy Mac: 1 mẫu MacBook giá rẻ, 1 bản nâng cấp của Mac Mini và 1 bản nâng cấp của iMac.


Tham khảo: theverge

Tag