• Username
  • Password

iPad Pro 2018 – Thiết kế tràn viền, cấu hình mạnh mẽ

iPad, dòng tablet duy nhất trụ được trên thị trường, nay đã được lột xác hoàn toàn với thiết kế hoàn toàn mới, hãy cùng Team tìm hiểu về chiếc iPad Pro mới này.


Màn hình tràn viền


iPad Pro mới có màn hình tràn cạnh, giúp cho máy có màn hình lớn nhưng kích thước tổng thể vẫn bằng hoặc nhỏ hơn so với iPad Pro trước. Được chia làm 2 kích cỡ màn hình là 11-inch và 12.9-inch. Độ phân giải lần lượt 2388×1668 trên 11-inch và 2732×2048 trên 12.9-inch.
Thiết kế mới


iPad Pro mới có thiết kế vẫn cạnh phẳng như iPhone 5, có độ mỏng 5.9mm, và kích thước tổng thể nhỏ hơn 25% so với iPad Pro trước.
Face ID


iPad Pro mới có thiết kế tràn viền nên đã loại bỏ nút home, và được thay thế bằng Face ID giống như trên iPhone Xs.
Cấu hình mạnh mẽ


iPad Pro mới được trang bị chip A12X Bionic, đây là chip có tiến trình 7nm mạnh nhất, với 7 lõi GPU và 8 lõi CPU (4 lõi tiết kiệm và 4 lõi hiệu năng cao). Và trong sự kiện, Apple thể hiện sức mạnh của chip A12X Bionic với Game NBA 2K19 từ chiếc console mạnh nhất bây giờ là Xbox One X qua iOS, với đồ hoạ rất cao, nhiều vật thể nhưng vẫn đảm bảo độ mượt 60FPS.

Ngoài ra Adobe còn demo Photoshop được mang hoàn chỉnh từ PC qua, với file PSB nặng 3GB, hơn 150 layer nhưng iPad Pro mới vẫn hoạt động một cách trơn tru.
USB-C


Apple đã loại bỏ cổng Lightning và chuyển qua USB-C để có thể mở ra nhiều tính năng mạnh mẽ như xuất ra màn hình, kết nối Camera, phụ kiện USB-C, sạc pin iPhone bằng iPad và nhiều nữaBộ nhớ trong


iPad Pro là thiết bị di động đầu tiên có bộ nhớ trong lên tới 1TB, rất nhiều dành cho dân Design làm thiết kế với dự án lớn.


Giá bán


iPad Pro 11-inch sẽ bắt đầu với giá 799$ (tương đương khoảng 18.3 triệu đồng) và bản 12.9-inch bắt đầu với giá 999$ (tương đương khoảng 23 triệu đồng) cho bản 64GB
Vậy là iPad Pro, chiếc tablet đầu tiên bắt kịp xu hướng màn hình tràn viền, thiết kế đẹp và cấu hình mạnh mẽ, với các app và game từ console, máy tính được mang qua iOS và được tận dụng tốt cấu hình mạnh mẽ này.


Tag