• Username
  • Password

iPhone 11 có thể quay lại sử dụng Touch ID

Những mẫu iPhone mới nhất của Apple hiện nay đều dùng Face ID để mở khóa, trái ngược với hầu hết smartphone khác trên thị trường sử dụng cảm biến vân tay. Tuy nhiên, theo ghi nhận từ Techradar, Apple có thể mang Touch ID quay trở lại trên iPhone 11.


touch id thế hệ mới, vân tay siêu âm, iphone 11, iphone 2019, bằng sáng chế apple, ios 13, iphone xi max, rò rỉ iphone mớiDựa trên bằng sáng chế phát hiện bởi trang Patently Apple, “Táo khuyết” đang nghiên cứu một loại cảm biến vân tay trong màn hình hoàn toàn mới cho phép bạn đặt ngón tay ở bất cứ vị trí nào trên màn hình để mở khóa, thay vì chỉ một điểm như phần lớn các loại điện thoại khác.


Nếu hệ thống này được sử dụng, nó có thể tăng tốc độ truy cập điện thoại và giúp bạn mở thiết bị tự nhiên hơn rất nhiều.


touch id thế hệ mới, vân tay siêu âm, iphone 11, iphone 2019, bằng sáng chế apple, ios 13, iphone xi max, rò rỉ iphone mớiBằng sáng chế mới bị phát hiện của Apple về Touch ID


Khá kỳ lạ khi bằng sáng chế cũng lưu ý rằng hệ thống có thể hoạt động cho tai. Ngoài ra, những tin đồn còn cho biết Apple đang xem xét một hệ thống quét tĩnh mạch trên khuôn mặt người dùng để mở khóa.


Dù bằng sáng chế của Apple mới chỉ được xuất bản vào ngày 30/4/2019, thực tế, nó đã được nộp vào thời điểm gần cuối năm 2016. Vì vậy, hoàn toàn có khả năng là chúng ta sẽ thấy Touch ID quay trở lại trên iPhone 11 (hay iPhone XI, tên tạm gọi).


Nguồn: thegioididong


Tag