• Username
  • Password

iPhone 2019 của Apple sẽ có hệ thống camera Face ID nâng cấp

Một báo cáo mới từ nhà phân tích của Apple Ming-Chi Kuo, cho rằng iPhone 2019 sẽ có hệ thống camera Face ID được nâng cấp.iPhone 2019 với hệ thống Time of Flight 3D camera mới:


Trả lời phỏng vấn MacRumors, ông Kuo cho rằng Apple sẽ sử dụng một cảm biến mới cho Face ID để nhận diện khuôn mặt người dùng tốt hơn trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc môi trường ánh sáng lóa.


iPhone thế hệ tiếp theo sẽ có đèn chiếu sáng mới giúp cải thiện Face ID bằng cách giảm tác động của ánh sáng vô hình trong môi trường. Kuo tin rằng các cảm biến nâng cấp sẽ có trong tất cả các mẫu iPhone 2019. Trước đó ông cho biết iPhone 2019 cũng sẽ bao gồm như bộ 3 iPhone 2018 là 2 iPhone OLED và một chiếc iPhone LCD.


Apple, iPhone 2019, iphone 3 cameral, face id mới, face id nâng cấp trên iphone mới, ftios, camera iphone mới, cấu hình iphone 2019, tin tức iphone 2019, iphone thế hệ mới, apple


Apple có thể giới thiệu một hệ thống cảm biến khác với một camera có tên gọi “Time of Flight 3D” trong các mẫu iPad năm 2019 hoặc 2020 và iPhone năm 2020.


Hệ thống Time of Flight 3D camera có thể dựng lại hình ảnh 3D của đồ vật một cách chính xác, nhờ đo thời gian bay của tín hiệu ánh sáng từ camera tới vật thể, sau đó xác định kích thước và độ sâu của vật thể trong hình chụp.


Ông Kuo cho rằng hệ thống Time of Flight 3D camera sẽ mang đến trải nghiệm thực tế tăng cường hoàn toàn mới trên những chiếc iPhone tương lai. Tuy nhiên để hệ thống này hoạt động, cụm camera sau cần phải được nâng cấp thêm các linh kiện mới.


Báo cáo cũng cho biết iPhone 2019 có thể sẽ được trang bị 3 camera sau. Tuy nhiên việc trang bị 3 camera có thể không nhằm hỗ trợ hệ thống Time of Flight 3D camera, mà để cải thiện việc chụp ảnh chẳng hạn như zoom quang 3x và chất lượng tốt hơn trong điều kiện ánh sáng yếu.


Tham khảo: macrumors


Tag