• Username
  • Password

IPhone 2019 sử dụng sự kết hợp mới của công nghệ ăng-ten

Nhà phân tích đáng tin cậy của Apple Ming-Chi Kuo vừa qua đã có dự đoán rằng Apple sẽ bỏ công nghệ ăng-ten Liquid Crystal Polymer, và chuyển sang sự kết hợp mới của công nghệ cải tiến PI.


iphone 2019, thay đổi trên iphone xs 2019, iphone mới thế hệ tiếp theo, apple, thay đổi apple, apple news, tin tức công nghệ, tin trong ngày, ios mới, apple iphone mới


Lý do Apple thực hiện thay đổi:


Kuo cho biết có một vài lý do để Apple thực hiện thay đổi này. Đối với một, công ty được cho là có “quyền thương lượng thấp hơn” đối với các nhà cung cấp vật liệu LCP, và cũng khó khăn hơn khi tìm các nhà cung cấp LCP khác bổ sung do “quy trình sản xuất phức tạp”.


Số lượng các nhà cung cấp cho ăng-ten MPI cho iPhone 2019 sẽ là 5. Điều này mang lại cho Apple những lợi ích về thương lượng thỏa thuận, với các nhà cung cấp phải cạnh tranh về giá. Công nghệ anten LCP được sử dụng trong iPhone 2019 sẽ được cung cấp “độc quyền bởi nhà cung cấp Nhật Bản nhờ vào sự tích hợp theo chiều dọc tốt hơn”.


iphone 2019, thay đổi trên iphone xs 2019, iphone mới thế hệ tiếp theo, apple, thay đổi apple, apple news, tin tức công nghệ, tin trong ngày, ios mới, apple iphone mới


Hiệu suất của ăng-ten PI đã được thay đổi, Kuo cho biết hiệu suất của nó “có thể tốt bằng LCP nhờ công thức florua được cải thiện.” Ông đặc biệt dự đoán rằng các mẫu iPhone 2019 sẽ áp dụng bốn ăng-ten MPI và hai anten LCP. Hiện tại, iPhone XR, iPhone XS và iPhone XS Max được trang bị sáu ăng-ten LCP.


Đối với người tiêu dùng thông thường, thay đổi này dường như không có gì đáng chú ý. Kuo nói rằng cả LCP và MPI sẽ góp phần trong việc vào việc thúc đẩy công nghệ 5G. Đầu tháng này, Kuo cũng đã có dự đoán về Face ID được nâng cấp trên iPhone mới 2019, còn iPad mới sẽ ra mắt vào đầu năm 2020.


Chi tiết: iPhone 2019 của Apple sẽ có hệ thống camera Face ID nâng cấp


Tham khảo: 9to5mac


Tag