• Username
  • Password

iPhone 5G đầu tiên sẽ ra mắt vào năm 2020

Theo một báo cáo mới của Fast Company, iPhone 5G đầu tiên sẽ được ra mắt vào năm 2020.


iphone 5g, smartphone 5g, mạng 5g mới nhất, tốc độ mạng 5g di động, mạng di động mạnh, iphone 2020, chip intel, qualcom, smartphone android 5g, ftios


Cuộc đua mạng 5G:


Các nhà mạng không dây đang chuẩn bị gấp rút cho cuộc đua ra mắt mạng 5G, thế hệ tiếp theo của mạng di động hứa hẹn mang lại tốc độ tải xuống nhanh hơn cho người dùng. Các nhà sản xuất phần cứng cũng đang sẵn sàng, với các kế hoạch ra mắt những chiếc smartphone mạng 5G nhanh hơn. Một báo cáo mới cho thấy rằng Apple sẽ phát hành iPhone 5G của mình vào năm 2020.


iphone 5g, smartphone 5g, mạng 5g mới nhất, tốc độ mạng 5g di động, mạng di động mạnh, iphone 2020, chip intel, qualcom, smartphone android 5g, ftios


FCC đã cấp phép cho Apple để thử nghiệm công nghệ 5G vào năm ngoái, đặt nền tảng cho một chiếc điện thoại 5G. Một báo cáo trong Fast Company  “nguồn thông tin về kế hoạch của Apple”, cho biết iPhone 5G sẽ được phát hành vào năm 2020. Báo cáo cũng cho biết rằng công ty dự định sử dụng chip modem 8161 5G của Intel, mặc dù vẫn còn một số vấn đề kỹ thuật xung quanh tản nhiệt cần phải được giải quyết. Thay vào đó, Apple đang thảo luận với MediaTek như một “kế hoạch B” cho việc cung ứng chip modem 5G.


Hiện tại, Intel cũng là nhà cung ứng độc quyền các chip modem cho iPhone 2018. Tuy nhiên Apple cũng báo cáo rằng sẽ không sử dụng chip WiFi và Bluetooth của Intel, trong những chiếc iPhone 2020. Smartphone 5G đầu tiên dự kiến sẽ có mặt trên thị trường vào đầu năm 2019, các thiết bị Android sẽ dùng modem 5G của Qualcomm.


Tham khảo: Theverge


Tag