• Username
  • Password

iPhone cao cấp “made in India” sắp xuất hiện với giá rẻ hơn?

Vi Tính Tây Nguyên, Vi tính daklak, Vi tính bmt, Vi tính Buon ma thuot, Laptop daklak, Laptop bmt
Phân Phối Sỉ - Lẻ Máy trạm - Máy Bộ - Laptop (Như mới - Giá toàn quốc) - (ĐT: 0981.74.74.47). VI TÍNH TÂY NGUYÊN 580 Lê Duẩn, EaTam, TP Buôn Ma Thuột

Dòng điện thoại iPhone XR và XS của Apple đang được sản xuất tại Ấn Độ dự kiến sẽ được tung ra thị trường vào tháng 8 tới. Apple và Foxconn- nhà lắp ráp chính của Apple hiện vẫn chưa đưa ra bất cứ bình luận nào về vấn đề này.

iPhone 2020, iPhone xs giá rẻ, iphone made in india, foxconn ấn độ, sản xuất iPhone mới, apple store ấn độ, thị trường iPhone ấn độNhiều năm qua, Apple đã cố gắng đẩy mạnh việc sản xuất iPhone ở Ấn Độ nhưng luôn gặp phải một vài trở ngại. Cuối cùng, đến năm 2016, họ bắt đầu sản xuất iPhone SE tại quốc gia này thông qua đối tác Wistron. Sau đó, công ty mở rộng các cơ sở để lắp ráp iPhone 6S và iPhone 7 vào năm ngoái.

Các thiết bị cao cấp của Apple được hàng triệu người Ấn khao khát. Tuy nhiên, mức giá cao của nó khiến người dân nước này không đủ khả năng tài chính để với tới, đồng thời làm giảm thị phần các thiết bị cao cấp của Apple xuống mức 1%. Apple dường như không đủ sức để cạnh tranh với mức giá “mềm” hơn của Samsung hay các đối thủ Trung Quốc. Hiện tại, Xiaomi, Vivo và Oppo của Trung Quốc đang dẫn đầu thị trường điện thoại thông minh tại Ấn Độ.

Sản xuất iPhone tại Ấn Độ giúp Apple đáp ứng các quy định pháp luật của quốc gia này, tránh được thuế nhập khẩu và trong tương lai “nhà táo” sẽ mở Apple Store mở tại quốc gia này. Apple đang cố gắng giảm giá iPhone sao cho có giá cả phải chăng hơn ở Ấn Độ – thị trường smartphone lớn thứ hai trên thế giới, mặc dù thu nhập bình quân đầu người rất thấp.

iPhone 2020, iPhone xs giá rẻ, iphone made in india, foxconn ấn độ, sản xuất iPhone mới, apple store ấn độ, thị trường iPhone ấn độGiới báo chí kỳ vọng giá của iPhone Xr và iPhone Xs sẽ giảm nhẹ sau khi khâu sản xuất đã đáp ứng nhu cầu. Hiện tại, mọi thương hiệu smartphone lớn đều có các cơ sở sản xuất tại địa phương để tránh thuế nhập khẩu. Samsung đã thành công trong việc giữ giá flagship tại Ấn Độ ngang bằng với giá quốc tế chính là nhờ áp dụng chính sách này.

Chính phủ của Thủ tướng Narendra Modi đã cố gắng hướng nền kinh tế lớn thứ ba của Nam Á trở thành trung tâm sản xuất điện thoại thông minh, thu hút khách hàng trên toàn cầu với lợi thế là nguồn lao động giá rẻ.

Theo: congluan

Tag