• Username
  • Password

iPhone của bạn được cập nhật iOS trong mấy năm? Đây là câu trả lời

Vi Tính Tây Nguyên, Vi tính daklak, Vi tính bmt, Vi tính Buon ma thuot, Laptop daklak, Laptop bmt
Phân Phối Sỉ - Lẻ Máy trạm - Máy Bộ - Laptop (Như mới - Giá toàn quốc) - (ĐT: 0981.74.74.47). VI TÍNH TÂY NGUYÊN 580 Lê Duẩn, EaTam, TP Buôn Ma Thuột

Ai cũng biết Apple hỗ trợ nâng cấp phần mềm cho iPhone lâu dài, nhưng một chiếc iPhone được cập nhật iOS trong bao nhiêu năm?


iOS là điểm tạo nên sự khác biệt cho iPhone so với các dòng smartphone khác trên thị trường. Hệ điều hành độc quyền của Apple không chỉ giúp tối ưu hóa phần cứng và phần mềm khiến cho việc trải nghiệm trên iPhone luôn luôn mượt mà đến khó tin. Ngoài ra, thế mạnh không thể bỏ qua của iOS là cập nhật liên tục và lâu dài cho người sử dụng – điều bạn không thể tìm thấy ở Android.


Biểu đồ trong bài viết này thống kê chính xác thời gian được cập nhật iOS của các mẫu iPhone kể từ thế hệ đầu tiên năm 2007 tới nay.


iOS apple, thời gian hỗ trợ iphone, ios mới nhất, dòng đời iphone, cập nhật iOS mới nhất, apple, tin tức công nghệBiểu đồ cập nhật iOS kể từ thế hệ iPhone đầu tiên đến nay


Để trả lời chính xác vấn đề iPhone được cập nhật iOS liên tục trong bao nhiêu năm, mới đây, một tài khoản Reddit đã tiến hành thống kê và lập biểu đồ về khoảng thời gian được hỗ trợ iOS của các thế hệ iPhone trong những năm qua, bắt đầu từ thế hệ iPhone đầu tiên từ 2007 cho tới iPhone XR năm 2018. Bạn sẽ thấy bất ngờ về khoảng thời gian hỗ trợ phần mềm dài lâu của nhà Táo dành cho khách hàng.


Quan sát biểu đồ phía trên, bạn sẽ thấy rằng kỉ lục hỗ trợ phần mềm đang thuộc về iPhone 5s khi chiếc điện thoại này được nâng cấp iOS liên tục trong 5 năm sau khi ra mắt vào năm 2007. Ngoài ra, càng về những bản iOS về sau thì càng hỗ trợ nhiều thế hệ iPhone đời trước. Riêng phiên bản iOS 12 vốn được tạo ra để cải tiến hiệu năng được Apple hỗ trợ cho 9 model iPhone khác nhau.


iOS apple, thời gian hỗ trợ iphone, ios mới nhất, dòng đời iphone, cập nhật iOS mới nhất, apple, tin tức công nghệBản iOS 12 tập trung cải tiến hiệu năng được cập nhật cho 9 mẫu iPhone khác nhau


Dự kiến phiên bản iOS 13 sắp tới sẽ hỗ trợ cho iPhone 6s và iPhone 6s Plus – những chiếc điện thoại trình làng từ 4 năm trước. Trong khi đó, hầu hết các nhà sản xuất Android đều chỉ hỗ trợ phần mềm tối đa trong 2 năm cho các sản phẩm của họ, và điều này chỉ đúng với những mẫu điện thoại flagship cao cấp.


Theo: iDropnews/ Fpt


Tag