• Username
  • Password

iPhone thế hệ tiếp theo của Apple có thể có camera 3D phía sau

Vi Tính Tây Nguyên, Vi tính daklak, Vi tính bmt, Vi tính Buon ma thuot, Laptop daklak, Laptop bmt
Phân Phối Sỉ - Lẻ Máy trạm - Máy Bộ - Laptop (Như mới - Giá toàn quốc) - (ĐT: 0981.74.74.47). VI TÍNH TÂY NGUYÊN 580 Lê Duẩn, EaTam, TP Buôn Ma Thuột

Các nhà sản xuất điện thoại thông minh đã cố gắng tạo ra những chiếc điện thoại có khả năng chụp ảnh 3D từ nhiều năm trước, tuy nhiên nó chưa từng được ra mắt. Nhưng vào năm tới, một loạt các thiết bị mới có thể có cảm biến camera 3D của Sony, IPhone 2019 của Apple có thể nằm trong số những thiết bị đó, một báo cáo mới từ Bloomberg cho biết.


công nghệ 3d mới, hợp tác apple sony, iphone 2019, camera iphone 2019, quét 3d smartphone, công nghệ nhận diện khuôn mặt mới, iphone 2019 camera 3d, sony cảm biến camera, apple iphone xs max, công nghệ tương lai, mô phỏng 3d trên smartphone, điện thoại camera 3d, quét 3d smartphone, mô phỏng 3d iphone, iphone 2019 tin tức mới, apple news, bloomberg ios, bgr tin tức, ftios team, ftblog


Công nghệ cảm biến 3D thế hệ tiếp theo..


Sony rõ ràng đang thúc đẩy sản xuất đầu ra máy ảnh 3D, trong đó Apple là một trong những khách hàng rất quan tâm đến cảm biến 3D thế hệ tiếp theo. Các cảm biến này sẽ cung cấp cho cả camera phía trước và phía sau trên nhiều điện thoại thông minh khác nhau. Theo báo cáo, Sony sẽ đẩy mạnh sản xuất hàng loạt vào cuối mùa hè để đáp ứng nhu cầu.


Tin tức trực tiếp từ Satoshi Yoshihara của Sony, người đứng đầu bộ phận cảm biến của Sony. Ông xác nhận rằng việc kinh doanh cảm biến 3D đang hoạt động có lợi nhuận và dự kiến ​​sẽ tạo ra tác động lớn đến lợi nhuận trong năm tài chính bắt đầu vào tháng Tư.


công nghệ 3d mới, hợp tác apple sony, iphone 2019, camera iphone 2019, quét 3d smartphone, công nghệ nhận diện khuôn mặt mới, iphone 2019 camera 3d, sony cảm biến camera, apple iphone xs max, công nghệ tương lai, mô phỏng 3d trên smartphone, điện thoại camera 3d, quét 3d smartphone, mô phỏng 3d iphone, iphone 2019 tin tức mới, apple news, bloomberg ios, bgr tin tức, ftios team, ftblogCông nghệ “time of flight” (TOF):


Các cảm biến của Sony sử dụng một công nghệ có tên là  “time of flight” (TOF) phát ra các chùm tia laser vô hình và sau đó đo thời gian chúng quay trở lại. Máy ảnh TOF có thể được sử dụng để tạo các mô hình 3D tiên tiến của các đối tượng. Nó có thể được sử dụng trong các ứng dụng và trò chơi thực tế tăng cường. Các mục đích sử dụng khác có thể bao gồm thêm hỗ trợ cho cử chỉ tay để kiểm soát các ứng dụng hoặc trò chơi nhất định.


công nghệ 3d mới, hợp tác apple sony, iphone 2019, camera iphone 2019, quét 3d smartphone, công nghệ nhận diện khuôn mặt mới, iphone 2019 camera 3d, sony cảm biến camera, apple iphone xs max, công nghệ tương lai, mô phỏng 3d trên smartphone, điện thoại camera 3d, quét 3d smartphone, mô phỏng 3d iphone, iphone 2019 tin tức mới, apple news, bloomberg ios, bgr tin tức, ftios team, ftblogTrong cuộc phỏng vấn, Sony đã cho thấy một số ví dụ khi sử dụng điện thoại tùy chỉnh có camera 3D ở phía sau. Trong một ứng dụng, người dùng đã thực hiện các cử chỉ tay cụ thể để sử dụng phép thuật bên trong một trò chơi ảo. Trong một lần khác, điện thoại đã tính toán độ sâu của căn phòng và hiển thị chính xác một con cá vàng ảo đang bơi phía trước và phía sau các vật thể ngoài đời thực.


Sony không phải là nhà sản xuất chip 3D và cảm biến duy nhất cho điện thoại. Các công ty đối thủ như Lumentum và STMicroelectronics cũng đã sản xuất các thành phần máy ảnh điện thoại thông minh tương tự có thể được sử dụng để nhận dạng khuôn mặt 3D hoặc cải thiện tiêu cự bằng cách đo độ sâu trường ảnh. IPhone X, iPhone XS và XS Max, iPhone XR và iPad Pro 2018 đều có camera trước TrueDepth hỗ trợ nhận diện khuôn mặt cũng như biểu tượng cảm xúc hoạt hình 3D.


Nguồn: BGRBloomberg 


Tag