• Username
  • Password

iPhone XI (2019) sẽ được trang bị 3 camera ở mặt sau?

Vi Tính Tây Nguyên, Vi tính daklak, Vi tính bmt, Vi tính Buon ma thuot, Laptop daklak, Laptop bmt
Phân Phối Sỉ - Lẻ Máy trạm - Máy Bộ - Laptop (Như mới - Giá toàn quốc) - (ĐT: 0981.74.74.47). VI TÍNH TÂY NGUYÊN 580 Lê Duẩn, EaTam, TP Buôn Ma Thuột

Nhiều nhà sản xuất smartphone hiện nay đã sử dụng hệ thống camera ba, bốn hoặc thậm chí hệ thống 5 camera (tin đồn về Nokia 9 PureView). Nhưng Apple vẫn đang trung thành sử dụng thiết lập hệ thống camera kép. Một nguồn tin mới đây cho biết, điều này sẽ thay đổi trên iPhone XI 2019.


iPhone XI, iPhone 2019, apple iphone mới, iphone 3 camera, iphone có camera 3d, iphone 4 camera, concept iPhone XI, rò rỉ ảnh iPhone XI 2019, cấu hình iphone mới, apple news


iPhone XI sẽ có hệ thống camera vuông, lồi gồm 3 ống kính ở phía sau?


Theo tiết lộ của leaker Steve Hemmerstoffer, tất cả có thể thay đổi trên chiếc iPhone XI 2019. Có vẻ Apple cuối cùng cũng trang bị cụm camera 3 ống kính hiện đại hơn trên những chiếc iPhone sắp ra mắt. Nhưng thay vì kéo dài cụm camera dọc như trên thiết kế hiện tại thì kẻ khổng lồ Cupertino đang tạo ra một diện mạo hoàn toàn khác.iPhone XI, iPhone 2019, apple iphone mới, iphone 3 camera, iphone có camera 3d, iphone 4 camera, concept iPhone XI, rò rỉ ảnh iPhone XI 2019, cấu hình iphone mới, apple newsDựa theo hình ảnh trên, iPhone XI 2019 có thể sử dụng cụm camera vuông giống như Huawei ở phía sau. Tuy nhiên, do vị trí của mô-đun ở góc trên bên trái và cách bố trí các cảm biến bên trong nó, thiết kế này trông khá kỳ quặc.


Hiện tại, các chi tiết thông số chính xác của từng cảm biến vẫn chưa rõ ràng. Tuy nhiên, nếu dựa theo những chiếc iPhone trước đó, thì cột cảm biến bên trái rất có thể tương ứng với camera chính và camera tele. Tương tự, phía bên phải có đèn flash LED, micrô khá lớn và có thể là camera Time-of-Flight (ToF) (nếu bạn chưa biết, nó là loại cảm biến 3D dùng tia phát xạ để đo khoảng cách giữa camera và vật thể để mô phỏng các mô hình 3D).iPhone XI, iPhone 2019, apple iphone mới, iphone 3 camera, iphone có camera 3d, iphone 4 camera, concept iPhone XI, rò rỉ ảnh iPhone XI 2019, cấu hình iphone mới, apple newsVẫn còn 9 tháng nữa thì iPhone XI 2019 mới được trình làng nên thiết bị vẫn còn nhiều công đoạn đoạn phát triển kiểm tra xác thực kỹ thuật. Vẫn chưa khẳng định được đây là thiết kế cuối cùng của iPhone XI hay không vì biết đâu được sẽ có nhiều sự thay đổi thú vị đến từ Apple.


Theo: Phonearena


Bạn có thể tham khảo: Những dự đoán ban đầu về iPhone 2019 của Apple


 


 


 


Tag