• Username
  • Password

iPhone XI 2019 xuất hiện trong thực tế cạnh iPhone XS

Vi Tính Tây Nguyên, Vi tính daklak, Vi tính bmt, Vi tính Buon ma thuot, Laptop daklak, Laptop bmt
Phân Phối Sỉ - Lẻ Máy trạm - Máy Bộ - Laptop (Như mới - Giá toàn quốc) - (ĐT: 0981.74.74.47). VI TÍNH TÂY NGUYÊN 580 Lê Duẩn, EaTam, TP Buôn Ma Thuột

Nếu bạn tò mò iPhone XI sẽ ra sao nếu đọ dáng với người tiền nhiệm iPhone XS, hãy tham khảo hình ảnh trong bài viết này.


Tài khoản Twitter @BenGeskin mới đây đã đăng tải hình ảnh iPhone XI mockup đặt cạnh một chiếc iPhone phiên bản cũ với camera kép trên mặt lưng.


Dù còn hai tháng nữa mới tới thời điểm ra mắt dự kiến của dòng iPhone 2019 mà iPhone XI là một thành viên, nhưng tới thời điểm này đã có khá nhiều phiên bản iPhone XI mockup hoặc fake xuất hiện trên thực tế với những chi tiết trên thân máy được tạo thành dựa trên loạt thông tin rò rỉ liên quan đến iPhone XI.


iPhone 2019, iPhone xi, concept iPhone mới, iPhone 2019 3 camera, đánh giá thiết kế iPhone xi maxBức ảnh iPhone XI mockup đặt cạnh iPhone XS


Rất nhanh tay, leaker nổi tiếng BenGeskin đã có trong tay một chiếc iPhone XI mockup khá đẹp mắt. Chi tiết đáng chú ý nhất trên chiếc “iPhone XI” này là cụm camera vuông gồm 3 ống kính cùng đèn flash được bo lại và đặt dưới một lớp kính.


Để so sánh trực tiếp, BenGeskin đã đặt bản mockup mình có được cạnh một chiếc iPhone camera kép thế hệ trước, có thể là iPhone XS hoặc iPhone X. Nếu những thông tin rò rỉ suốt thời gian qua về iPhone XI là chính xác thì bức ảnh này có giá trị tham khảo rất cao do bản mockup được sản xuất dựa trên loạt tin tức này.


Trước đó, khi những bức ảnh render đầu tiên về iPhone XI xuất hiện, nhiều ý kiến tỏ ra không thích cách bố trí 3 camera dự kiến trên thế hệ iPhone kế tiếp. Nhưng Apple vốn nổi tiếng là một công ty có thể thay đổi tâm lý khách hàng và tạo ra xu hướng mới nhờ tầm ảnh hưởng mạnh mẽ mà thương hiệu này đã xây dựng suốt những năm qua.Ảnh: @BenGeskin Theo: Fpt


Tag